Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trấn Thành bị tố bẩn tính khi PR phim Hàn giữa lúc 'bom tấn' của Lý Hải ra rạp

Nhiều cư dân mạng cho rằng, Trấn Thành sợ Bố già bị soán ngôi nên mới bỏ qua khoản PR cho phim của đàn anh.

"Bom tấn" Lật mặt của Lý Hải đang là bộ phim được mong chờ nhất trong tháng 4 này. Trước thềm công chiếu chính thức, Lật mặt: 48H đã thể hiện bản thân là một tác phẩm có sức hút lớn khi nhiều suất chiếu đầu tiên đã cháy vé. Đây cũng được cho là bộ phim đối thủ, có thể "soán ngôi" Bố già của Trấn Thành trong thời gian tới.

Trấn Thành bị tố bẩn tính khi PR phim Hàn giữa lúc 'Lật mặt' của Lý Hải ra rạp 1

Lật mặt 5 của Lý Hải sẽ chính thức khởi chiếu toàn quốc từ ngày 16/4

Trailer Lật mặt: 48h

Để ủng hộ phim Việt, rất nhiều nghệ sĩ trong showbiz đã dành lời khen và ủng hộ nhiệt tình cho Lật mặt. Tuy nhiên, giữa làn sóng ủng hộ đông đảo, một ngôi sao đình đám bất ngờ bị khán giả gọi tên ngay trong thời điểm này, không ai khác chính là Trấn Thành.

Theo đó, ngay lúc này trên khắp các diễn đàn, trang MXH, netizen đang bùng nổ tranh cãi chuyện Trấn Thành không có bất kỳ động thái nào để ủng hộ cho phim của Lý Hải mà thay vào đó lại PR phim nước ngoài. Đáng nói, ở thời điểm Bố già của Trấn Thành vừa ra mắt, vợ chồng Lý Hải Minh Hà đã có bài viết công khai ủng hộ đàn em nhiệt tình. Ấy thế nhưng khi "bom tấn" tháng 4 của Lý Hải khởi chiếu thì Trấn Thành lại chọn cách "im ru".

Trấn Thành bị tố bẩn tính khi PR phim Hàn giữa lúc 'Lật mặt' của Lý Hải ra rạp 2

Giữa lúc phim của đàn anh ra rạp, Trấn Thành lại công khai PR cho 1 phim Hàn, cụ thể là Bàn tay diệt quỷ của Park Seo Joon

Trấn Thành bị tố bẩn tính khi PR phim Hàn giữa lúc 'Lật mặt' của Lý Hải ra rạp 3

Trong khi đó thời điểm Bố già lên sóng, vợ chồng Lý Hải - Minh Hà tích cực giới thiệu cho phim của đàn em

Hành động này của Trấn Thành tạo ra làn sóng tranh cãi dữ dội. Nhiều người còn cho rằng Trấn Thành sợ Lật mặt "soán ngôi" Bố già nên mới chọn cách im lặng, không muốn PR cho bộ phim của đàn anh. Tuy nhiên, thực hư sự tình thế nào chỉ có người trong cuộc mới biết rõ.

 Trấn Thành bị tố bẩn tính khi PR phim Hàn giữa lúc 'Lật mặt' của Lý Hải ra rạp 4
Trấn Thành bị tố bẩn tính khi PR phim Hàn giữa lúc 'Lật mặt' của Lý Hải ra rạp 5

Trấn Thành bị tố bẩn tính khi PR phim Hàn giữa lúc 'Lật mặt' của Lý Hải ra rạp 6

Một số ý kiến của khán giả:

- Phim anh Hải mới ra thì anh lại PR phim nước ngoài, sợ Lật mặt hơn phim Bố già.

- Lúc thấy anh Lý Hải cũng ủng hộ Bố già, giờ thấy vậy hơi thất vọng Trấn Thành. Xưa giờ luôn thích anh Xìn, luôn ủng hộ nhưng giờ em xin phép bỏ theo dõi. Sống có tâm ắt có tầm.

- Hôm qua thấy Trấn Thành review tính comment vậy rồi, mà sợ fan lại chửi sân si nên im. Nay đọc bài này đúng ý vừa lòng ghê.

- Hèn gì sáng nay tự nhiên thấy Trấn Thành khen Bàn tay diệt quỷ mà bữa mình coi.

- Còn nhớ trong chương trình Sau ánh hào quang khách mời là Lý Hải, Trấn Thành nói về phim Lật mặt 1 của Lý Hải: "đây chưa phải là điện ảnh...", trong khi đó khán giả vẫn đón nhận ầm ầm. Quan trọng vẫn là khán giả thôi, khán giả biết cái nào hay cái nào dở để đánh giá mà.