Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trần Lập Nông tạo được thành tích khủng với album đầu tay!

Mới đây, 'Unbelonging' - album đầu tay của chàng trai 19 tuổi Trần Lập Nông (hay Chen Linong) vừa trở thành debut album ‘cháy hàng’ nhanh nhất tại Trung Quốc năm 2020

Sau khi chiến thắng show thực tế “Idol Producer” với hơn 20,5 triệu lượt bình chọn từ fan, Trần Lập Nông đã trở thành một trong những tài năng trẻ được săn đón nhất Trung Quốc. Anh nhanh chóng có được lượng fan hùng hậu, đồng thời đã tung ra album đầu tay mang tên "Unbelonging". 

Unbelonging

Phát hành vào ngày 29/05, chỉ trong vòng 2 tuần mở bán, album đã 2 lần nhận chứng nhận kim cương từ QQ Music với hơn 500.000 bản được tiêu thụ. Doanh số khủng đã giúp Trần Lập Nông trở thành nghệ sĩ trẻ nhất lịch sử từng làm được điều này. 

Đáng nể hơn, “Unbelonging” đã đạt chứng nhận kim cương chỉ với vỏn vẹn 1 phút và hơn 4,5 triệu track đơn lẻ đã được bán sạch sẽ trong 12 giờ đầu tiên. Album đã thống trị loạt BXH hằng ngày, hằng tuần và doanh số digital trên QQ, NetEase, Kugou và Kuwo - những nền tảng âm nhạc hàng đầu Trung Quốc. 

Đặc biệt, 12 ca khúc thuộc album tiêu thụ tới tổng cộng 3,5 triệu bản chỉ với vỏn vẹn 5 phút. Những con số ấn tượng này đã giúp anh chàng lập kỷ lục trên QQ Music - một trong ba nền tảng streaming nhạc lớn nhất Trung Quốc. Theo thống kê, tổng doanh thu đạt được lên đến 556 nghìn Euro (tương đương hơn 14 tỷ đồng). Hy vọng trong thời gian tới, sản phẩm này sẽ nhanh chóng thành công hơn nữa trên bảng xếp hạng Trung Quốc. 

Từ Khóa:

Trần Lập Nông