Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trần Kiều Ân bị cảnh sát mời về đồn vì lái xe với nồng độ cồn cao đến mức báo động

Nữ diễn viên đã xuất hiện tại Sở Cảnh sát Đài Bắc vào sáng nay để giải quyết vụ việc.

Buổi sáng ngày hôm nay, nữ diễn viên Đài Loan Trần Kiều Ân đã bị cảnh sát triệu tập vì tội danh điều khiển phương tiện giao thông với nồng độ cồn cao vượt quá mức cho phép. 

Trần Kiều Ân bị cảnh sát bắt giữ vì lái xe trong tình trạng say xỉn

Truyền thông Đài Loan cho hay, Trần Kiều Ân đã xuất hiện tại Sở Cảnh sát Đài Bắc với khẩu trang che kín mặt. Được biết, cảnh sát đã phát hiện ra vụ việc của Trần Kiều Ân vào rạng sáng nay. Khi đang di chuyển tới gần khu vực có đèn giao thông, cảnh sát đã ra hiệu cho nữ diễn viên dừng xe để kiểm tra nồng độ cồn. Kết quả sau khi đo được là 0,67%. Theo luật giao thông tại đây, mức nồng độ cồn của Trần Kiều Ân khá cao và rất dễ gây ra tai nạn giao thông nếu không được phát hiện kịp thời. 

Trần Kiều Ân cho biết cô đang lái xe ra ngoài trong trạng thái không tỉnh táo để mua thêm đồ ăn trong lúc uống rượu ở nhà. Hồ sơ vụ án đang tiếp tục được cảnh sát chuyển giao để xử lý, có thể Trần Kiều Ân sẽ phải nộp phạt số tiền 7,9 NDT Đài Loan (tương đương 5,5 triệu VND). 

Sau khi được bảo lãnh và trở về nhà, Trần Kiều Ân đã lên tiếng xin lỗi và trấn an người hâm mộ trên trang Weibo cá nhân.