Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Giọng hát Việt nhí - The Voice Kids 2016 (Mùa 4)

Trần Khánh Huyền thí sinh 12 tuổi khiến Noo Phước Thịnh phải bật khỏi ghế nóng

Trần Khánh Huyền đã có một phần thi khá xuất sắc dù mang trọng trách khá lớn khi là người mở màn cho chương trình.

Là thì sinh mở màn cho đêm thi cuối cùng của vòng Giấu mặt chương trình Giọng hát Việt nhí 2016, Trần Khánh Huyền không hề lo lắng, run sợ mà ngược lại, cô bé đã vô cùng tự tin, cá tính và trình diễn ca khúc "Đông cuối" trong sự phấn khích của các khán giả và giám khảo trong trường quay.
 
Trần Khánh Huyền the voice kids 2016 giọng hát việt nhí
 
Giọng ca 12 tuổi đến từ Thanh Hóa chỉ với câu hát đầu tiên đã thuyết phục được HLV Noo Phước Thịnh quay ghế trở lại và lên tận sân khấu để nhún nhảy theo giai điệu của bài hát "Đông cuối". HLV Noo Phước Thịnh không ngần ngại biểu diễn cùng Khánh Huyền và đưa ra lời đề nghị làm anh trai của cô bé xinh xắn này.
 
Trần Khánh Huyền the voice kids 2016 giọng hát việt nhí
 
Theo HLV Vũ Cát Tường, cô rất thích bài hát và tiết tấu trong bài, nhưng lý do cô không bấm chọn là em cần cải thiện hơn trong cách xử lý tiết tấu của bài và đôi khi là cả "body language". Nữ ca sĩ thậm chí còn "phiêu" ngay vài câu trong bài hát trên ghế nóng khiến các khán giả có mặt tại trường quay reo hò không ngớt.
Về phía Đông Nhi, cô cho biết mình vẫn còn đang "ngẩn ngơ" trước vẻ xinh xắn của Khánh Huyền và quyết định không chọn cô bé vì nghĩ rằng sẽ thua Noo trong đợt "giành giật" này.
 
Trần Khánh Huyền the voice kids 2016 giọng hát việt nhí
 
Khánh Huyền cho biết dòng nhạc sở trường của mình là dân ca, nhưng khi dự thi bé đã chọn ca khúc "Đông cuối" của nhạc sĩ Hà Lê theo lời khuyên của anh trai. Tuy nhiên, cô bé lại chia sẻ nếu được tất cả HLV chọn thì Vũ Cát Tường mới là đội mình mong muốn. HLV Vũ Cát Tường tỏ ra tiếc nuối khi để vuột mất cô bé. 
Phần trình diễn của Trần Khánh Huyền được khán giả nhiệt liệt hưởng ứng và giành nhiều lời khen ngợi. Hy vọng cô bé sẽ tiếp tục tiến xa trong các vòng thi tiếp theo của chương trình.
 
HN Tổng Hợp