Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Tất cả tin tức về từ khóa: Trần Hiếu (8 kết quả)
 • Ái Vân đã “để gió cuốn đi” 8.808 con chữ thuộc về hồi ức

  Ái Vân đã “để gió cuốn đi” 8.808 con chữ thuộc về hồi ức 0

  Lựa chọn tên một bài hát của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn để đặt cho cuốn tự truyện về cuộc đời của mình, phải chăng, nữ hoàng nhạc nhẹ một thời, ca sĩ Ái Vân thật sự muốn một lần “để gió cuốn đi”…

 • Đêm nhạc Quốc Bảo: Cảm ơn một đóa xuân ngời

  Đêm nhạc Quốc Bảo: Cảm ơn một đóa xuân ngời 0

  Đêm nhạc như một thanh âm trong trẻo, mang lại sự bình yên trong tâm hồn của khán giả.

 • “Chuyện phố bên sông”: Âm nhạc bay bổng của

  “Chuyện phố bên sông”: Âm nhạc bay bổng của "Trần Gia Nhã Nhạc" 0

  NSND Trần Hiếu, nhạc sĩ Trần Tiến và ca sĩ Trần Thu Hà sẽ cùng nhau “du ca” trên sân khấu Thủ đô với số đầu tiên “Chuyện phố ven sông” nằm trong chuỗi chương trình mang tên “Trần Gia Nhã Nhạc”.

 • Show truyền hình dài 16 tiếng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

  Show truyền hình dài 16 tiếng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 0

  Một cuộc tái ngộ thầy trò trong lĩnh vực âm nhạc sẽ được tổ chức vào ngày 20/11 và kéo dài từ 7h sáng đến 11h đêm để kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam.

 • NSND Trần Hiếu: Còn sức khỏe tôi còn đi hát

  NSND Trần Hiếu: Còn sức khỏe tôi còn đi hát 0

  Mới đây, ông Lê Trần Trường An, Giám đốc Tổ chức Kỷ lục Việt Nam cho biết, tổ chức này vừa trao cho NSND Trần Hiếu bằng xác lập kỷ lục: “NSND cao tuổi nhất còn tham gia biểu diễn trên sân khấu”.

 • “Những ô cửa xanh”: Khi tiếng hát xoa dịu nỗi đau

  “Những ô cửa xanh”: Khi tiếng hát xoa dịu nỗi đau 0

  “Khi tôi đang ở trong khoảng thời gian buồn và tự ti nhất thì bài hát đã mang đến cho tôi sự tự tin và niềm tin yêu cuộc sống. Và tôi hát với tất cả sự đồng điệu của tâm hồn, một lần nữa, tôi như được sinh ra trên cõi đời này” - Đó là tâm sự của Diva Trần Thu Hà khi giới thiệu về ca khúc “Bài tình ca cho giai nhân” trong đêm nhạc “Những ô cửa xanh”. Lời tâm sự đã đánh thức trái tim của bao khán giả trong khán phòng hôm đó: âm nhạc cũng đã xoa dịu nỗi đau của các bệnh nhi bị bỏng.

 • Điểm danh những

  Điểm danh những "gia tộc" âm nhạc tại Vpop 0

  Giống như ở nhiều thị trường âm nhạc khác trên thế giới, Vpop cũng có những gia đình âm nhạc nhiều thế hệ đã cống hiến cho khán giả những nghệ sĩ tài năng, được công chúng mến mộ bởi những đóng góp của họ cho nền âm nhạc nước nhà.

 • Xúc động hình ảnh NSND Trần Hiếu hát mừng Quốc khánh trên máy bay

  Xúc động hình ảnh NSND Trần Hiếu hát mừng Quốc khánh trên máy bay 0

  Với cây đàn guitar trên tay và những bản hùng ca của quê hương đất nước, người nghệ sĩ già 80 tuổi đã khiến hàng trăm hành khách trên máy bay vô cùng xúc động.