Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trăm năm mới có một lần: Isaac dũng cảm song ca cùng cô nàng 'tông điếc' Diệu Nhi

Như vậy là sau nhiều lần 'thả thính', khán giả cũng được chứng kiến màn song ca đỉnh cao giữa Isaac và Diệu Nhi, thậm chí nó còn thách thức người nghe hơn cả lần Ngô Kiến Huy hát cùng Ninh Dương Lan Ngọc.

Khoảng 1 tuần trước, netizen có phong cho Ngô Kiến Huy danh hiệu "nam ca sĩ dũng cảm nhất" Vpop khi dám đưa Ninh Dương Lan Ngọc lên sân khấu lớn, lại còn song ca trong bản hit đình đám "Nghi ngờ"

Cứ ngỡ Ngô Kiến Huy song ca với Ninh Dương Lan Ngọc đã là thử thách khó vượt qua, nhưng không,... chàng Bắp vẫn còn may mắn chán

Thế nhưng, nếu đã chứng kiến màn trình diễn giữa Isaac và Diệu Nhi trong một sự kiện mới đây, khán giả sẽ phải chuyển danh xưng ấy từ chàng Bắp sang cựu trưởng nhóm 365 bởi ít ra Ninh Dương Lan Ngọc còn bắt đúng tông, riêng Diệu Nhi dường như không chỉ sở hữu chất giọng thều thào mà việc vào đúng tông nhạc còn khá khó khăn.

Cứ so sánh thế này, khi thể hiện lại bản hit "Cơn mưa ngang qua" đã làm nên tên tuổi của Hà Anh Tuấn và Phương Linh, trong khi Isaac khoe được chất giọng ngọt ngào và giàu kĩ thuật thì ngược lại, Diệu Nhi như cậu chàng mới dậy thì, bể giọng đôm đốp, 10 nốt cao thì trật cả 10 khiến đồng đội song ca cùng cũng phải bộc lộ mặt "thiếu nghị lực", bật cười liên tục.

Màn song ca này được coi là "ngàn năm có một" bởi mấy khi khán giả được thấy "tông điếc" Diệu Nhi đứng trên sân khấu lớn

Tuy nhiên, Isaac chưa phải là người tội nhất bởi dường như anh rất có hứng thú trong việc trêu chọc Diệu Nhi ở cả ngoài đời lẫn trên sân khấu. Tội là tội Phương Linh, bị đàn em công khai "phá hit". Nhưng dẫu sao, khán giả đã được kiểm chứng tiếng tăm đồn thổi bấy lâu nay của người yêu Anh Tú, không họ lại cứ ngỡ cô hát được mà giả như không biết hát. Hóa ra, sự thật đúng như lời đồn. 

Thấy cũng tội mà thôi cũng kệ...