Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trainee tai tiếng nhất 2019 Yoon Seobin mở buổi họp fan

Đây có lẽ là hành động đánh dấu sự đổ bộ trở lại của Seobin.

Yoon Seobin, cựu thực tập sinh tai tiếng của JYP Entertainment thông báo chuẩn bị tổ chức một buổi fanmeeting. Buổi họp fan dự kiến sẽ diễn ra vào Chủ nhật, ngày 15 tháng 12 năm 2019.

Yoon Seo Bin

Trong bài đăng trên Instagram, anh chàng gửi lời nhắn tới người hâm mộ: "Cảm ơn các bạn đã luôn trân trọng và cổ vũ tôi. Tôi rất biết ơn vì đã đạt được ước mơ của mình và có một nơi thiêng liêng để gìn giữ nó. Tôi hy vọng mình sẽ có một ngày nhỏ bé nhưng đầy ý nghĩa với các bạn".

Người hâm mộ có vẻ ủng hộ trainee này tổ chức buổi fanmeeting, nhưng vô cùng bối rối vì thông báo này đến quá đột ngột.

Yoon Seobin từng ghi danh tham gia "Produce X 101" với tư cách là thực tập sinh của JYP Entertainment. Tuy nhiên, anh chàng đã bị cáo buộc bắt nạt và hút thuốc trong quá khứ ngay khi tập đầu tiên phát sóng. Những tin đồn về hành vi bắt nạt bạn học của Yoon Seobin là không chính xác, nhưng những cáo buộc hút thuốc ở tuổi vị thành niên là đúng.

Yoon Seo Bin

Vì những tranh cãi cực đoan, anh chàng đã bị loại khỏi cuộc thi và chấm dứt hợp đồng với JYP. Kể từ đó, Yoon Seobin vẫn thường xuyên cập nhật cuộc sống của bản thân thông qua SNS.

Xem thêm sự kiện: Hồ sơ Thực tập sinh KPOP