Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Produce 101

Trainee Produce 101 thừa nhận: "Scandal quấy rối tình dục chỉ là màn kịch do công ty quản lý dựng lên"

Tiết lộ của thực tập sinh Jeong Joong Ji khiến nhiều khán giả hoài nghi tính xác thực của các scandal xảy ra bên lề Produce 101 mùa 2.

Mới đây, thực tập sinh bước ra từ chương trình Produce 101 - Jeong Joong Ji, đã viết một bài đăng trên Instagram, khẳng định những tin đồn trước đó về anh chàng hoàn toàn là bịa đặt.

Trainee

Vốn dĩ Jeong Joong Ji từng bị cuốn vào cuộc tranh cãi trước khi Produce 101 mùa 2 lên sóng, khi đó một cô gái đã cáo buộc nam thực tập sinh này quấy rối tình dục cô bằng cách liên tục chạm vào đùi, bất chấp sự phản đối của cô khi cả hai đang ở trong tạp chiếu phim. Trong bài đăng của mình, cô gái chia sẻ nhiều ảnh chụp màn hình cuộc trò chuyện của họ, bao gồm cả lời xin lỗi của Jeong Joong Ji.

Bẵng đi một thời gian, đến ngày 1 và ngày 2 tháng 7, Produce 101 diễn ra đêm concert cuối cùng với sự tham gia của top 35, đánh dấu sự khép lại của mùa giải thứ 2 thành công rực rỡ. Vào tối muộn 2 tháng 7, Jeong Joong Ji đăng một bức ảnh chụp lại con đường mưa lên Instagram với lời chú thích:

Trainee

"Trời đang mưa, vì vậy tôi không thể đi được. Tôi buồn… Thật ghen tị khi nhìn thấy những người bạn thành công của tôi. Tôi thậm chí còn không thể tham gia. Công ty quản lý của tôi phát tán những tin đồn kỳ lạ nhằm "truyền thông nhiễu tạp" về tôi, cuối cùng nó lại hủy hoại cuộc đời tôi, hủy hoại tất cả mọi thứ, vì vậy tôi đã rời bỏ công ty".

Jeong Joong Ji tiếp tục chia sẻ: "Mọi người chỉ biết mải miết phê bình tôi trong khi họ không biết sự thật. Thật khó để giải quyết rõ ràng mọi việc. Tôi thực sự không phạm tội gì cả... Tôi không phải là tội phạm. Chúng thực sự là những tin đồn, nhưng có ai thèm tin tôi không?".

Trainee

Được biết, dù mắc phải cáo buộc quấy rối tình dục song Jeong Joong Ji vẫn tham gia chương trình cho đến khi dừng bước ở vị trí 64. Bên cạnh đó, bất chấp việc Mnet bảo lưu thông tin Jeong Joong Ji là thực tập sinh của WAYZ Entertainment, nhiều nguồn tin cho biết anh chàng đã rời công ty quản lý từ hồi tháng 5.