Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trainee mới của SM Entertainment là một cô gái sống ở Úc từ năm 4 tuổi

Thêm một bông hoa nữa khoe sắc trong 'vườn'.

SM Entertainment rất hiếm khi tiết lộ danh tính các trainee. Tuy nhiên, gần đây thông tin về một cô nàng đang thực tập dưới trướng công ty đã được lan truyền trên mạng.

SM

Lee Hyejin, còn được biết đến với cái tên Helen, là một thực tập sinh từ Học viện SL Studios Hàn Quốc. Nhờ quãng thời gian đào tạo tại học viện, cô nàng đã vượt qua các buổi thử giọng nghiêm ngặt của SM Entertainment và trở thành thực tập sinh chính thức. Mới đây, SL Studios đã cập nhật SNS để chúc mừng thành tích của học viên này.

SM

Được biết, Hyejin sinh năm 2003 và đã chuyển đến sống ở Brisbane, Úc khi từ năm 4 tuổi. Tuy nhiên, cô nàng quyết định trở về Hàn Quốc để thực hiện ước mơ trở thành thần tượng.

SM Entertainment hiện đang chuẩn bị ra mắt một nhóm nhạc nữ mới. Mặc dù nữ trainee nói trên vẫn chưa được xác nhận là một thành viên của girlgroup này. Song, cô nàng vẫn là một trong số ít thực tập sinh được công chúng biết đến.

Xem thêm sự kiện: Hồ sơ Thực tập sinh KPOP