Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trainee được kỳ vọng sẽ trở thành 'Jeon Somi thứ 2' của JYP tại Produce X 101

Sau hai mùa gián đoạn, ông lớn Big 3 quyết định gửi 1 thực tập sinh đến tham dự show sống còn của Mnet.

So với các mùa giải trước, mùa 4 của series "Produce" bỗng thu hút sự quan tâm hơn hẳn nhờ việc cả YG Entertainment lẫn JYP Entertainment cùng gửi "gà" đến dự thi.

Nếu như đây là lần đầu tiên đại diện của YG góp mặt thì đây đã lần thứ 2 JYP đồng ý cho trainee đến với chương trình sống còn nổi tiếng. Đặc biệt, thực tập sinh JYP còn được kỳ vọng sẽ tiếp nối thành công của Jeon Somi, trainee từng dành được hạng 1 chung cuộc tại "Produce 101 mùa 1".

Theo thông tin đã được tiết lộ, chàng trai đại diện cho JYP có tên là Yoon Seo Bin, đã thực tập tại công ty tổng cộng 1n năm 7 tháng.

Yoon Seo Bin

Seobin sinh năm 1999, cao 1m73 và nặng 63 kg.

Yoon Seo Bin

Sở thích của chàng thực tập sinh là đọc sách, trong khi sở trường là ca hát và múa đương đại.

Yoon Seo Bin

Bạn bè của Yoon Seo Bin cho biết anh chàng có thể hát, nhảy và rap. Trong đó khả năng nhảy đặc biệt nổi trội vì Seo Bin từng sinh hoạt trong một nhóm nhảy chuyên nghiệp. 

Yoon Seo Bin

Một thông tin thú vị là nếu như Shin Ryujin (ITZY) được tuyển thẳng vào JYP nhờ tham dự buổi fanmeeting của GOT7 thì Yoon Seo Bin nhận được lời mời khi tham gia concert của TWICE.

Yoon Seo Bin

Cùng xem phần tự giới thiệu của Yoon Seo Bin trong video dưới đây. 

 

Xem thêm sự kiện: Hồ sơ Thực tập sinh KPOP