Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trainee đầu tiên của Produce X 101 dính phốt, 'đại hội tố giác' bắt đầu từ đây...

Là đặc sản của series 'Produce', trước thềm chương trình lên sóng, sẽ có rất nhiều thực tập sinh bị tố cáo về nhân cách cũng như các vụ bê bối trong quá khứ.

Mới đây, một người dùng internet Hàn Quốc đã tiết lộ danh tính của một thực tập sinh đang tranh tài tại "Produce X 101", cho biết anh chàng này đã "ôm các học sinh với giá 200 KRW tại lễ hội trường học" cũng như "ôm các bạn nữ học năm 1 - năm 2 (trung học) miễn phí và ôm họ rất chặt".

Một cư dân mạng khác đã đăng hình ảnh poster lễ hội trường học làm bằng chứng, xác nhận rằng thực tập sinh nọ đã làm tiền từ những cái ôm mang danh "free hug" của mình: "Anh ta sẽ chụp lấy đàn em của mình, những người đi ngang qua trên đường rồi ôm họ một cái. Sau đó bắt họ đưa 200 KRW. Nếu những hậu bối đó không có tiền, anh ta tỏ ra giận dữ và yêu cầu họ phải đi mượn người khác để trả cho anh ta".

Produce X 101

Sự việc đi xa hơn nữa khi một đoạn chat của thực tập sinh và người bạn của anh ta bị công khai. Trong đó bao gồm những lời lẽ không hay về vụ việc, trainee nói "Tao đã kiếm 10.000 KRW chỉ từ việc ôm đó", "Tao thực sự * chửi thề * ôm chúng nó quá nhiều".

Produce X 101

Hiện tại, phía thực tập sinh và công ty quản lý vẫn chưa đưa ra bất kỳ tuyên bố nào liên quan đến vấn đề này.

"Produce X 101" sẽ được phát sóng tập đầu tiên vào ngày 3/5, sân khấu ca khúc chủ đề "X1-MA" đã được tiết lộ vào hôm qua 21/3.