Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trailer MV mới không đạt nổi 1 triệu view sau 1,5 ngày phát hành, Sơn Tùng 'flop' dần rồi sao?

Đây có lẽ là thành tích kém nhất trong sự nghiệp kể từ khi Sơn Tùng 'xưng vương' trên Youtube đến nay.

Tròn 24h, đoạn trailer MV "There's No One At All" của Sơn Tùng đã mang về hơn 676 nghìn lượt xem và trên 87 nghìn lượt thích. Với nghệ sĩ khác? Đi ăn mừng ngay-và-luôn vì cao ngất ngưởng. Với Sơn Tùng và fan? Thảm họa thực sự vì có lẽ fan vẫn chưa quen với số view thấp đến như vậy sau 24 giờ với bất kì đoạn clip nào từ Sơn Tùng!

Thành tích của trailer "There's No One At All" sau 1 ngày phát hành

Đến nay đã 1,5 ngày trôi qua mà nó vẫn chưa đạt nổi 1 triệu view

Trailer sản phẩm mới từ Sơn Tùng

Thành tích của đoạn "nhá hàng" cho MV "There's No One At All" rõ ràng kém xa loạt sản phẩm gần đây của chính Sơn Tùng M-TP. Trước đó, teaser "Có Chắc Yêu Là Đây" cũng vươn lên đến top 2 trending, "Hãy Trao Cho Anh" lẫn "Chạy Ngay Đi" thậm chí còn chiếm lĩnh vị trí cao nhất trên tab thịnh hành. Bên cạnh đó, cả 3 đoạn teaser kể trên đều đua top trending rất nhanh, trong vỏn vẹn 1 ngày ra mắt đã có thể thiết lập vị trí cao nhất.

Các đoạn trailer MV trước đó, Sơn Tùng vẫn dễ dàng đạt vị trí cao trên tab thịnh hành

Thậm chí, đoạn trailer "Chúng Ta Của Hiện Tại" vẫn có thể vươn lên được đến vị trí thứ 7 trên top trending với hàng triệu lượt xem. Thời điểm ấy, vị trí thứ 7 trên tab thịnh hành đã là một bước lùi không hề nhỏ với chính Sơn Tùng. Giờ đây, fan Sơn Tùng hẳn thấy vị trí thứ 7 ấy vẫn còn cao chán!

Tưởng trailer "Chúng ta của hiện tại" đã là bước lùi không nhỏ đối với kho thành tích khủng của "sếp" nhưng đến sản phẩm tiếng Anh 100% này, nó vẫn cao hơn rất nhiều

Người hâm mộ của Sơn Tùng chắc chắn không thể ngồi yên trước thành tích ngày càng tuột dốc của thần tượng trong lần comeback này. Nhiều ý kiến khẳng định do giữa những lần comeback không còn quá dài như xưa nên sự chờ đợi cũng sụt giảm. Bên cạnh đó, loạt scandal liên tiếp nổ ra từ việc đạo nhái âm nhạc, hình ảnh cho đến tình ái nhưng phía Sơn Tùng vẫn giữ im lặng đã khiến một lượng không nhỏ khán giả quay lưng.

Đáng chú ý, không ít ý kiến tỏ rõ sự buồn bã khi biết rằng Sơn Tùng cũng sẽ không comeback thêm bao nhiêu lần nữa trước khi ngưng sự nghiệp ca hát vào năm 30 tuổi như đã tuyên bố trước đó. Ngoài ra, các ý kiến khác của 1 bộ phận fan cũng cho biết vẫn sẽ luôn kề bên và ủng hộ Sơn Tùng ở bất kì sản phẩm comeback nào. Nhưng chắc chắn họ sẽ phần nào thấy hụt hẫng vì những câu chuyện xoay quanh Sơn Tùng đang ngày càng đi theo hướng tiêu cực.

Thời gian gần đây, tin tức về Sơn Tùng đã không còn "gây bão" như xưa.