Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

‘Trai xấu’ Ed Sheeran tiết lộ thời thơ ấu trong MV mới

“Photograph” là đĩa đơn cuối cùng nằm trong album “x” của giọng ca đến từ xứ sở sương mù. Anh bất ngờ chiêu đãi fan hình ảnh thuở bé trong MV minh họa.

Ed Sheeran tung video clip minh họa cho ca khúc “Photograph” cũng là món quà dành tặng mẹ của anh nhân Ngày của Mẹ 10/5. Theo dõi MV, khán giả được chứng kiến quá trình trưởng thành của Ed, từ lúc còn thôi nôi cho đến khi anh đứng trên sân khấu biểu diễn trước hàng nghìn khán giả.

Ed Sheeran - 'Photograph'

MV “Photograph” giới thiệu cho khán giả nhiều hình ảnh chưa từng được biết đến của Ed Sheeran. Một trong những khoảnh khắc gây xúc động nhất là cảnh nam ca sĩ còn ngượng nghịu khi đứng ca hát trên đường phố. Để đạt đến vị thế một ngôi sao như ngày hôm nay, Ed Sheeran đã phải trải qua rất nhiều khổ luyện và thử thách.

Mt hình nh ng nghĩnh ca Ed Sheeran trong MV “Photograph” được nam ca sĩ chia sẻ

“Photograph” là đĩa đơn thứ năm và cũng là cuối cùng được trích ra từ album ăn khách “x” của Ed Sheeran, sau loạt hit Sing, Thinking Out Loud, Don’t và Bloodstream.

Trong số những ca khúc này, “Thinking Out Loud” đã có thành tích vượt trội, từng đứng thứ 2 trên BXH Billboard Hot 100 cùng một chứng nhận đĩa bạch kim.

Bản thân album “x” đã bán được 2,1 triệu bản tại Anh và 1,4 triệu bản tại Mỹ sau khoảng 11 tháng phát hành. Trong thời gian tới, Ed Sheeran sẽ tập trung vào việc sáng tác album phòng thu thứ ba của mình.

Nguồn: Zing news

Từ Khóa:

mv mới

thơ ấu