Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trái với suy nghĩ của nhiều người, đây mới thực sự là điều khiến Sulli hối tiếc cả cuộc đời

Không phải cuộc sống đầy thị phi trong thời gian qua, không phải những mối tình dang dở, sự hối tiếc nhất trong cuộc đời Sulli chắc chắn sẽ khiến nhiều người phải ngạc nhiên.

Cách đây không lâu, Sulli đã khép lại chuỗi hoạt động quảng bá cho phim điện ảnh "Real". Và nhân dịp này, vừa qua nữ thần tượng nhà SM đã có cơ hội tham gia một bộ ảnh thời trang trên tạp chí Grazia.

Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí danh tiếng này, Sulli đã thẳng thắn chia sẻ những suy nghĩ về cách nhìn của mọi người dành cho cô, cũng như bật mí điều khiến cô hối tiếc nhất trong cuộc đời mình.

Sulli Grazia

Cựu thành viên f(x) cho biết: "Bởi vì tôi luôn thẳng thắn nói ra những gì mình suy nghĩ nên tôi đã bị hiểu lầm rất nhiều. Những người thân thiết với tôi thường nói rằng họ cần phải nghe toàn bộ câu chuyện của tôi từ đầu đến cuối. Tôi nổi giận mỗi khi người khác hiểu lầm về tôi, nhưng tôi không phải là loại người thích đưa ra những lời biện hộ cho chính mình".

Sulli nói thêm: "Tôi thích nghe người khác khen mình xinh đẹp, cho dù tôi từng nghe điều đó rất nhiều lần. Tôi cũng thường nghe người ta nói rằng tôi "độc đáo" và tôi đã nghĩ: "Có rất nhiều người độc lạ mà, tại sao cứ phải là mình?". Đó không phải là một chuyện gì đó khó chịu đối với tôi đâu. Chỉ là tôi tò mò thôi! Tôi luôn hiếu kỳ rằng người ta đang thực sự nghĩ gì về mình".

Sulli Grazia

Sulli cũng bật mí rằng cô rất tự tin khi kết bạn cùng người khác: "Tôi tiếp cận họ với suy nghĩ "Họ sẽ không ghét tôi nếu họ hiểu rõ tôi" và điều đó khiến tôi hối tiếc nếu chúng tôi không thể trở thành bạn bè của nhau".

Trái với suy nghĩ của nhiều người, điều khiến Sulli tiếc nuối nhất đó là việc cô không theo học đại học. "Công chúa SM" chia sẻ: "Tôi khao khát được đến trường đại học nhưng tôi không thể. Tôi thực sự hy vọng mình sẽ được đến đó sau này nếu có cơ hội".

Sulli Grazia

Sulli tham gia đóng phim từ khi còn rất nhỏ, trước cả lúc cô ra mắt cùng nhóm nhạc f(x) với tư cách là một ca sỹ thần tượng. Sulli rời nhóm vào năm 2015 để tập trung cho sự nghiệp diễn xuất. Nói về chặng đường sự nghiệp của mình, Sulli cho biết: "Ban đầu, rất khó để đặt chân vào một lĩnh vực rộng lớn như ngành công nghiệp giải trí. Tôi từng nghĩ rằng nó sẽ dễ dàng hơn nếu tôi được trải nghiệm một ngành nghề với quy mô nhỏ hơn trong xã hội".

Sulli Grazia

Nhìn chung, Sulli thể hiện sự hài lòng với công việc mà cô đã chọn: "Tôi nghĩ rằng nơi tôi đang đứng thật sự là chốn phù hợp nhất với tôi".