Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trái với hình ảnh tự tin trên sân khấu, Idol Kpop nào có tính cách sống nội tâm, hay rụt rè và sợ hãi đám đông?

Dù là những ngôi sao toàn cầu, không ít thần tượng Kpop vẫn là người cực kì hướng nội

Taeyeon (SNSD)

Kết quả hình ảnh cho taeyeon shy gif

Đã là một tiền bối được tôn trọng của làng nhạc Kpop với hơn 12 năm hoạt động nhưng Taeyeon vẫn là một người ngại ngùng như thời còn là thực tập sinh. Taeyeon thời điểm đang thực tập rụt rè và nhát gan đến mức Yuri từng tự hỏi liệu cô có đang ở cùng căn phòng với các thành viên.

Taeyeon có lẽ chỉ tự tin nhất thời điểm cầm mic đứng trên sân khấu, ngoài đời thực, cô ca sĩ tài năng cực kì ngần ngại mỗi khi xuất hiện để nói trước đám đông. Video ghi lại khoảnh khắc ngại ngùng cực kì đáng yêu của Taeyeon khi xuất hiện ủng hộ và tặng hoa cho Yoona gần đây đã chứng minh điều đó.

Taemin (SHINee)

Kết quả hình ảnh cho taemin shy gif

Debut từ khá sớm với SHINee nhưng tính cách ngại ngùng của Taemin vẫn không thay đổi theo thời gian. Anh gặp khó khăn trong việc trò chuyện với những người phụ nữ lớn tuổi hơn trong các staff của mình.

Kết quả hình ảnh cho taemin naeun gif

Trở về năm 2013, Taemin cũng đã có những khoảnh khắc cực kì ngại ngùng với “vợ hờ” và cũng là một người hướng nội Naeun (Apink) trên ‘We Got Married’.

Krystal (f(x))

Kết quả hình ảnh cho krystal cool gif

Khi Krystal vừa bắt đầu sự nghiệp của mình, thành viên f(x) thường xuyên bủn rủn hay run rẩy khi đang hát do ngại ngùng và lo lắng. Và cả phía sau sân khấu, Krystal cũng rất trầm lặng. Dù sở hữu gương mặt thuộc hàng cực phẩm của Kpop, người chị cùng nhóm Victoria của Krystal từng tiết lộ nữ ca sĩ thường thả tóc che hết mặt hay tránh gặp người lạ.

Kết quả hình ảnh cho krystal shy

Naeun (Apink)

Kết quả hình ảnh cho naeun shy

Có lẽ nhiều thần tượng được gán cho mác lạnh lùng thực chất chỉ đang ngại ngùng mà thôi. Trường hợp của Naeun đã được xác nhận bởi thành viên cùng nhóm Chorong. Chorong từng chia sẻ rằng Naeun có vẻ trông rất khó tiếp cận sau cái nhìn đầu tiên nhưng sẽ là một người tuyệt vời để có những cuộc trò chuyện sâu sắc.

mina

Sự ngại ngùng của Naeun thể hiện khi cô nhận được lời “tỏ tình” đáng yêu của Mina (Gugudan). Khi Mina xuất hiện trên ‘Produce 101’, thực tập sinh này đã trình diễn bài hát ‘I Don’t Know’ và đảm nhận phần của Naeun.

D.O. (EXO)

Hình ảnh có liên quan

D.O. cũng từng thừa nhận anh là một người rất rụt rè khi ở cùng người lạ, tuy nhiên điều này sẽ được cải thiện khi anh biết người này rõ hơn.

Kết quả hình ảnh cho D.O. hit baekhyun gif

Kết quả hình ảnh cho D.O. hit baekhyun gif

Sự ngại ngùng của D.O. dường như không hề thay đổi khi nhìn vào cách anh ngại ngùng bẽn lẽn tại các buổi công chiếu phim dù đã là một diễn viên nhận được nhiều tán dương trong nghề. Thế nhưng khi ở cùng các thành viên EXO, D.O. trở nên mạnh dạn hơn, nổi tiếng với những lần không ngại “xuống tay” thậm chí với cả các hyung.

Jungkook (BTS)

Kết quả hình ảnh cho jungkook shy gif

Tính cách của Jungkook được đánh giá thuộc vào tính cách INFP, nghĩa là người lý tưởng hóa. Điều này có nghĩa rằng dù sống nội tâm nhưng anh lại cực kì trân trọng những mối quan hệ thân thiết với người khác.

Kết quả hình ảnh cho jungkook 2013

Khi Jungkook mới đến Seoul để luyện tập tại Big Hit Entertainment, maknae của BTS đã ngại ngùng đến mức sẽ không chịu đi tắm cho đến khi tất cả thành viên đều đi ngủ.

Irene (Red Velvet)

Kết quả hình ảnh cho irene shy gif

Irene thường khá trầm tính và sống nội tâm, nhiều lúc đến mức khiến nhiều người tưởng rằng cô đang thờ ơ hay chảnh chọe nhưng thực tế không phải vậy. Vẻ đẹp kiêu sa cùng sự tự tin ngút trời trên sân khấu khiến cô có vẻ như là một người hướng ngoại nhưng thực tế trưởng nhóm Red Velvet lại là một thành viên cứng của hội idol chỉ thích ở nhà, đặc biệt với sở thích và niềm đam mê nổi tiếng với nước xả vải.

Kết quả hình ảnh cho 공항 에스컬레이터 레드 벨벳 

Thực chất Irene lại khá thoải mái khi ở cùng các thành viên trong nhóm, nhưng lại khá lúng túng khi xuất hiện trong các buổi phỏng vấn hay show giải trí.

Leo (VIXX)

Leo rất dè dặt và nhút nhát, nhiều lúc đến mức khiến anh mang hình tượng một con người lạnh lùng bất cần nhưng thực chất anh chàng lại có một trái tim rất ấm áp.

Kết quả hình ảnh cho leo vixx shy gif

Mark (GOT7)

Kết quả hình ảnh cho mark shy gif

Một nhà tâm lý học chuyên nghiệp từng xác định rằng Mark là 13% hướng nội và chỉ có 2% hướng ngoại. Ông cũng nhận định rằng Mark là người thận trọng, ít nói và kỹ lưỡng.

Mina (TWICE)

Kết quả hình ảnh cho twice mina recent airport

Tất cả các fan cứng của Mina đều đồng ý rằng cô là một người rụt rè và trầm tính, đặc biệt là sau quãng thời gian tạm nghỉ hoạt động do chứng lo âu trên sân khấu. Khi xuất hiện camera, Mina thường rất ngại nói chuyện.

Rất may mắn là Mina luôn có gia đình và các thành viên ở bên để giúp đỡ cô trở nên cởi mở hơn.