Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trái với dự đoán của nhiều người, album solo của Suzy không phải do Park Jin Young sản xuất

Yoon Sang - một cái tên "quen mà lạ" mới là người được chọn mặt gửi vàng.

Ngay khi ngày ra mắt solo đã cận kề, một tấm hình chụp lại cảnh Suzy chuẩn bị thu âm cho album bỗng lan truyền rầm rộ trên mạng xã hội. Bất ngờ ở chỗ, người cùng át chủ bài JYP xuất hiện trong phòng thu không phải là Park Jin Young như lời đồn mà là ca sĩ, nhạc sĩ kiêm nhà sản xuất âm nhạc Yoon Sang.

SZ

Tấm ảnh Suzy làm việc cùng Yoon Sang

Đại diện của JYP cũng đã chính thức xác nhận, Yoon Sang sẽ là nhà sản xuất cho album đầu tay của Suzy chứ không phải Park Jin Young. Với chất giọng ngọt ngào của kiều nữ Miss A cùng khả năng sáng tác đỉnh cao của Yoon Sang, JYP hy vọng album debut của Suzy sẽ là một sản phẩm chất lượng, thu hút được sự chú ý của công chúng và đánh dấu chặng đường ra riêng của em út Miss A.

Nếu bạn vẫn còn thấy xa lạ và nghi ngờ với cái tên Yoon Sang thì đừng lo. Ông chính là một nghệ sĩ đã có hơn 25 năm hoạt động trong ngành công nghiệp âm nhạc, từng giữ cương vị giám khảo The Voice Kid Hàn Quốc và là người đứng sau các sản phẩm của nhóm nữ Lovelyz (Woolim Entertainment).

SZ

Yoon Sang là người định hướng âm nhạc cho Lovelyz ngay từ những ngày đầu tiên

Yoon Sang được nhận xét là một người làm âm nhạc có nhiều đóng góp to lớn cho việc phổ cập nhạc điện tử và nhạc quốc tế đến công chúng xứ xở kim chi.

Quan điểm làm việc của Yoon Sang là luôn hướng đến chủ nghĩa hoàn hảo. Chính vì vậy âm nhạc của ông luôn có màu sắc và chất liệu riêng, nhờ đó tạo nên những bản hit độc đáo, “hiếm có khó tìm” trên thị trường KPOP đang dần bị bão hòa như hiện tại.

Với sở trường là lồng cảm xúc u buồn, da diết vào bài hát. Đặc biệt là phần lời luôn hàm chứa những hình ảnh ẩn dụ sâu sắc. Hãy cũng xem lại bản hit mới nhất mà Yoon Sang dành cho Lovelyz và chờ đón màn kết hợp của ông và Suzy!

MV “Destiny” – Lovelyz

Kim An (lược dịch)