Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

‘Trai trẻ’ của giới underground xuất sắc lật đổ ngôi vương của ‘Tiểu Diva’ Hương Tràm

Không chỉ thế, ở vị trí thứ ba cũng là một trường hợp thú vị.

Tháng 12 năm 2017, Đạt G khuynh đảo làng nhạc Việt với siêu hit “Buồn của anh”. Đến nay, ca khúc đang có tới hơn 130 triệu lượt xem trên Youtube – một con số mà bất kì một ca sĩ nào cũng mơ ước. Không chỉ thế, đây còn là ca khúc underground đầu tiên đạt 300 triệu lượt nghe trên một trang nghe nhạc online lớn ở Việt Nam.

Không ngủ quên trên chiến thắng, tháng 8 năm 2018, Đạt G trở lại với “Buồn không em”. Bất chấp những ồn ào về nghi vấn đạo nhái hit “Sống xa anh chẳng dễ dàng” của Bảo Anh, sản phẩm âm nhạc này vẫn tiến như vũ bão trên các bảng xếp hạng âm nhạc trực tuyến nhờ giai điệu chậm rãi, da diết, kết hợp với phần ca từ giàu cảm xúc và chất giọng đặc trưng của nam ca sĩ sinh năm 1995.

“Buồn không em” – Đạt G

Đến nay, sau 12 ngày có mặt trên một trang nhạc online lớn của Việt Nam thì “Buồn không em” đang có hơn 7 triệu lượt nghe. Còn ở tuần đầu tiên ra mắt, ca khúc này đã lọt top 10 (vị trí thứ 7) trên bảng xếp hạng của trang nhạc số trên.

“Buồn không em” cũng liên tục thăng hạng, rút ngắn khoảng cách với ngôi vị đầu bảng do Hương Tràm nắm giữ nhờ “Duyên mình lỡ”. Đến tối ngày 6/8 thì ca khúc mới của Đạt G đã chính thức soán ngôi vương của đàn chị trên bảng xếp hạng real-time. Như vậy, chỉ trong vòng nửa năm, chủ nhân của hit “Buồn của anh” đã có tới hai ca khúc đạt được vị trí này.

Thêm một điều lý thú nữa là ca khúc “Đừng quên tên anh”, do hiện tượng livestream Hoa Vinh thể hiện cũng có mặt trong top 3. Và đây chính là sáng tác của Đạt G.

Còn trên mặt trận Youtube, MV “Buồn không em” đã có hơn 9,7 triệu lượt xem. Như vậy, MV tăng xấp xỉ 1 triệu view một ngày.

"Buồn không em" trên mặt trận Youtube