Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trái tim Taylor Swift 'suýt rớt' trước tin đồn dàn trai quá khứ đang ngầm lập... 'CLB người yêu cũ'

Mới đây, một tin đồn thiếu chứng cứ dấy lên từ trang báo khi cho rằng những gã đàn ông đi qua đời Taylor Swift đang lập 'câu lạc bộ' người cũ khiến công chúng xôn xao.

Không còn quá xa lạ với bộ sưu tập tình cũ của Taylor Swift. Được xem là một trong những nguồn cảm hứng làm nên những sản phẩm âm nhạc, vì thế bất cứ động thái từ người cũ của Taylor Swift đều khiến dư luận dậy sóng.

Harry Styles

Theo tờ Star, Jake Gyllenhaal cùng Calvin Harris ngay lập tức trở thành bạn bè sau khi gặp nhau lần đầu tại một phòng gym ở Los Angeles. Hiện tại, họ đang bàn bạc và lôi kéo 2 tình cũ khác của "công chúa nhạc đồng quê" gồm John Mayer và Harry Styles nhập hội. Một nguồn tin tiết lộ với Star: "Taylor đang run rẩy lo sợ việc thành lập câu lạc bộ kia sẽ trở thành sự thật".

Tuy nhiên, thông tin trên đưa ra với nguồn tin không đáng tin cậy. Tờ GossipCop phân tích: "Kể cả khi hai nam nghệ sĩ có muốn thành lập nhóm đi chăng nữa, làm thế nào mà Taylor Swift có thể biết được chính xác câu chuyện để đưa ra phản ứng".

Taylor Swift

Tờ GossipCop sau đó đã liên lạc với Jake Gyllenhaal để xác nhận lại thông tin trên. Kết quả là nam diễn viên đã cười nhạo vì câu chuyện bịa đặt hài hước.

Anh khẳng định chưa từng bắt tay cùng Calvin Harris hay bất kỳ người yêu nào của Taylor Swift. Jake Gyllenhaal còn cảm thấy bài viết giống với tiểu thuyết của những người hâm mộ hơn là thông tin báo chí.

Trong thời điểm nhạy cảm khi Taylor Swift mới trở lại, bất kì thông tin nào cũng khiến dư luận chú ý và dễ dàng khiến Taylor lung lay. Hy vọng rằng, Taylor Swift luôn vững tin vượt qua mọi thị phi và đem đến công chúng những sản phẩm tốt nhất. 

Từ Khóa:

Taylor Swift