Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trái tim fan tan vỡ như những cơn sóng khi thấy Justin Bieber như thế này!

Mới đây, những hình ảnh tàn tạ của Justin Bieber sau cuộc tình tan vỡ với Selena Gomez khiến fan như 'vỡ tim'.

Từ trước đến nay, Justin Bieber chưa bao giờ là ngôi sao mặc đẹp, và phong cách thời trang của Justin cũng có phần bất thường, khác với Selena Gomez luôn cố gắng đẹp trong mắt công chúng (trừ Met Gala năm 2018). Mới đây, người hâm mộ hốt hoảng khi thấy hình ảnh của anh chàng.

justin bieber

10 năm trước Justin Bieber là một cậu bé tràn đầy sức sống, nụ cười ngời sáng triệu người mê. Còn giờ đây thì chàng ta vẫn là siêu sao nhưng bị "lão hóa" với tốc độ kinh hoàng: mặt mũi hốc hác già sọm đi, râu ria tua tủa, mái tóc thương hiệu cả một thời thì nay tả tơi hoang tàn trông chẳng khác nào mấy thanh niên... vô gia cư.

Mới đây, fan gắp bặt Justin Bieber trên đường phố trong bộ dạng không được chỉn chu cho lắm. Mặt chàng ta thì trông ngáo ngáo ngơ ngơ, tóc thì lùm xùm chẳng ra hàng lối gì như cỏ hoang mọc dại đến mấy tháng trời. Kể cả khi diện cả cây trắng thì mái tóc của Justin Bieber cũng "cân" hết tất cả với độ xấu và tuềnh toàng. Không hiểu anh chàng có ái ngại không khi nhìn vào hình ảnh của chính mình trên chiếc poster.

Justin Bieber

Có vẻ như Justin Bieber cần một stylist gấp trước khi những bộ đồ của anh trái ngược hoàn toàn với tài năng âm nhạc của mình. Bởi lẽ, một nghệ sĩ thời điểm hiện tại bên cạnh âm nhạc vẫn cần một ngoại hình tươi trẻ. Phải chăng, chính vì điều này khiến cho Justin Bieber áp lực?

Có thể thấy, sau cuộc tình tan vỡ, cả Justin Bieber và Selena Gomez đều đã xuống phong độ mạnh mẽ. Hình ảnh của cô nàng trong Met Gala vô cùng nhợt nhạt và thiếu sức sống. Mong rằng, cả hai ngôi sao sẽ sớm tỏa sáng trở lại và tập trung vào các hoạt động âm nhạc thay vì chuyện đời tư quá nhiều, không cần thiết. 

Đóng góp ý kiến