Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trái tim em cũng biết đau: Bi kịch cùng cực của người thứ 3

MV “Trái tim em cũng biết đau” được đánh giá là một sản phẩm âm nhạc thật sự ấn tượng của Bảo Anh sau nhiều năm ca hát.

Chiều 24/6, Bảo Anh đã có buổi họp báo ra mắt MV mới "Trái tim em cũng biết đau". Đây là dự án mà nữ ca sĩ xinh đẹp dồn nhiều tâm huyết để thực hiện với mong muốn mang đến cho khán giả sản phẩm chất lượng cũng như tạo được dấu ấn trong sự nghiệp sau nhiều năm ca hát.

Bảo Anh xinh đẹp trong buổi họp báo ra mắt MV "Trái tim em cũng biết đau"

MV "Trái tim em cũng biết đau" - Bảo Anh

“Trái tim em cũng biết đau” là sáng tác của nhạc sĩ Mr.Siro viết riêng cho giọng hát của Bảo Anh. Giống như những sáng tác trước đó của Mr.Siro, “Trái tim em cũng biết đau” là một bản tình ca buồn da diết và thấm đẫm vào tâm hồn người nghe. Đặc trưng trong sáng tác của Mr.Siro đó là mặc dù kể những câu chuyện tình của người khác, nhưng lại khiến cho người nghe tìm thấy đâu đó nỗi đau của chính mình. Đó là nỗi buồn man mác, tưởng chừng như chỉ là sợi tơ mong manh nhưng lại đủ sức bóp nghẹt những trái tim tan vỡ.

"Trái tim em cũng biết đau" là ca khúc mà Mr.Siro sáng tác riêng cho Bảo Anh. Trong quá trình thực hiện MV này, Mr.Siro cũng luôn có mặt tại phim trường để ủng hộ cho Bảo Anh

Bảo Anh và bạn diễn trong MV "Trái tim em cũng biết đau" - Huỳnh Anh. Diễn xuất tinh tế của Bảo Anh, Huỳnh Anh và Mai Hồ trong MV nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả

Không chỉ mang giai điệu, ca từ da diết, sâu lắng, “Trái tim em cũng biết đau” còn khai thác chủ đề người thứ 3 gây nhiều tranh cãi trong thời gian gần đây. “Trái tim em cũng biết đau” là tâm trạng đớn đau của cô gái khi nhận ra nguời mình yêu thương dối lừa, phản bội lại niềm tin yêu của cô. Ngoài phần âm nhạc đi vào lòng người, MV do đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư thực hiện còn là câu chuyện buồn với những hình ảnh lay động cảm xúc của khán giả. Có thể nói, “Trái tim em cũng biết đau” là bi kịch cùng cực của người thứ 3 – là nhân vật Bảo Anh trong vai một nghệ sĩ piano khiếm thị vướng vào tình yêu với Huỳnh Anh – một người đàn ông đã có vợ (do Mai Hồ đóng). Để khi nhận ra sai trái trong tình yêu mà cô ngây thơ bước vào, cô gái khiếm thị với trái tim bị tổn thương ấy đã bất chấp tất cả để chạy thoát khỏi sự thật đắng cay. Đoạn kết cao trào của MV “Trái tim em cũng biết đau” với diễn xuất nội tâm nhân vật tuyệt vời của Bảo Anh, Huỳnh Anh và Mai Hồ thật sự khiến cho khán giả vô cùng xúc động. Câu chuyện tình éo le được kể lại không quá nặng nề, không ồn ào những cãi vã, không đẫm nước mắt... nhưng lại khiến cho khán giả cảm nhận được những đớn đau tột cùng của từng tuyến nhân vật. Được biết, để có thể hóa thân thành cô gái khiếm thị trong MV, Bảo Anh đã cùng ekip tổ chức chuyến đi từ thiện đến thăm những người khiếm thị, xem cách họ sinh hoạt, giao tiếp… Điều này cho thấy sự nghiêm túc trong hoạt động nghệ thuật của giọng ca “Anh muốn em sống sao”.