Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trải qua hàng loạt scandal lớn nhỏ, Ariana Grande khiến fan lo lắng chỉ với một tấm hình chụp X Quang!

Mới đây, Ariana Grande đã chia sẻ một tấm hình chụp X Quang trên Instagram. Và điều đó khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng.

Trong những năm qua, bên những thành công vang dội về sự nghiệp, Ariana Grande cũng liên tục gặp những biến động trong cuộc sống cá nhân. Đầu tiên là concert bị đánh bom khiến Ariana Grande liên tục nhốt mình trong phòng, cho đến việc chia tay người yêu, và Mac Miller ra đi. Có vẻ chính vì thế, dường như Ariana Grande đang bị áp lực rất lớn.

Ariana Grande

Mới đây, người hâm mộ bàng hoàng trước story Instagram mới nhất của Ariana Grande , khi cô chia sẻ một bức ảnh chụp X-Quang não của mình. Theo một nguồn thông tin được chia sẻ thì hiện tại, Ariana đang mắc PTSD (Post-Traumatic Stress Disorder, tạm dịch: Hậu Chấn Tâm Lý). Căn bệnh này là một trong những bệnh tâm lý phổ biến nhất, biểu hiện bằng các triệu chứng lo âu rõ rệt sau khi phải đương đầu với sự kiện gây tổn thương và vẫn tiếp tục kéo dài sau đó. Đây được xem là giọt nước tràn ly sau hai năm nhiều biến động của cô nàng. 

Ariana Grande

Tin tức này khiến cho người hâm mộ của cô vô cùng lo lắng, bởi mới đây nhất Justin Bieber và Britney Spears cũng phải đấu tranh với bệnh trầm cảm. Trong những năm qua, rất nhiều nghệ sĩ đã tự sát bởi áp lực của sự nổi tiếng và căn bệnh quái ác này.

Hy vọng Ariana Grande sẽ nhanh chóng khỏi bệnh và tiếp tục tung ra những sản phẩm âm nhạc chất lượng. 

Từ Khóa:

Ariana Grande