Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trải qua bao khổ sở nhưng vẫn không được debut, lẽ nào Jeon Somi chỉ là 'quân tốt thí mạng' trong tay JYP?

Nhiều netizen đang cảm thấy bức xúc vì Jeon Somi đã trải qua nhiều chông gai nhưng vẫn không được hưởng trái ngọt.

Là trainee nổi tiếng của JYP, quán quân "Produce 101", ai cũng nghĩ tương lai của Jeon Somi cực kỳ tươi sáng. Tuy vậy, nhìn lại chặng đường mà "center quốc dân" đã trải qua, nhiều người phải giật mình vì không hiểu sao cô bé này lại đen đủi đến thế? 

jeon somi cry

Somi đã trải qua 2 cuộc thi sống còn với sự cạnh tranh và áp lực cao độ. Nữ thần tượng nhận được sự yêu thích từ đông đảo công chúng nhưng vẫn chưa có một vị trí nhất định trong showbiz Hàn. Mặc dù rất nổi tiếng nhưng cô nàng chỉ tham gia vào những nhóm nhạc dự án và chẳng kéo dài được bao lâu. Netizen tin tưởng rằng Jeon Somi sẽ ra mắt trong girlgroup mới của JYP và đổ dồn sự chú ý về dự án này.

Tuy nhiên, thông tin Somi rời khỏi JYP khiến nhiều người bị sốc và lo lắng cho tương lai của nữ thần tượng. Rời khỏi sự bao bọc của JYP, chỉ cần một bước đi sai lầm thôi cũng có thể khiến danh tiếng của cô nàng tụt dốc không phanh. 

jsm

Ngay sau đó, JYP đã trấn an cư dân mạng bằng phát ngôn khẳng định girlgroup mới vẫn sẽ ra mắt. Điều này khiến không ít người nghi ngờ JYP chỉ xem Jeon Somi như một quân thí tốt để PR cho girlgroup mới sắp ra mắt . Nhờ có Jeon Somi mà girlgroup này được nhiều người quan tâm hơn. Đặc biệt là Shin Ryujin, trainee luôn được đính kèm tên bên cạnh Somi trên các bài báo. 

Cư dân mạng thương xót cho Somi:

- JYP xấu xa quá... Đừng mang tên Somi ra media-play cho nhóm nữ mới nữa. Nhiều người chẳng biết Shin Ryujin là ai đâu. 

- Bọn họ chăm chỉ media-play cho Shin Ryujin khi Somi rời công ty kìa...

- Dừng lại việc chiêu trò quá lố đi. Các người đã viết bao nhiêu bài báo rồi? Càng làm thế lại càng khiến tôi chẳng ưa được Shin Ryujin. 

- Một vừa hai phải thôi, quý công ty còn định chà đạp cô bé ấy đến mức nào nữa. 

- JYP quá độc ác... Để một cô bé chưa đầy 20 tuổi nếm trải qua đủ mọi gian khổ, rồi hủy hợp đồng, lợi dụng cô bé để PR cho nhóm nhạc nữ mới... Các ông là ác quỷ chứ không phải con người nữa rồi. 

 shin ryujin jeon somi