Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trải qua 10 năm xích mích, Mây Trắng bất ngờ tái hợp trong "ngày vui" của Yến Trang

Trải qua 10 năm "xa lạ", Mây Trắng có dịp tái hợp trong ngày ra mắt MV "Buông" của Yến Trang.

4 gương mặt từng làm nên tên tuổi của nhóm Mây Trắng cũng đã chính thức tụ hội để chúc mừng Yến Trang ra mắt sản phẩm âm nhạc mới.

yến trang

Song Yến diện trang phục đỏ quyến rũ trong ngày ra mắt MV của Yến Trang

yến trang

Nhóm Mây Trắng tụ hội trong ngày vui của Yến Trang

Ngày hôm qua (29/6), Yến Trang đã tổ chức họp báo ra sản phẩm âm nhạc mới từng hé lộ trước đó. Cô nàng cũng đã thổ lộ nhiều nỗi lòng trong ngày vui được gặp lại bạn bè từng đứng chung sân khấu một thời – nhóm Mây Trắng.

yến trang

Các thành viên Mây Trắng đến sớm để chúc mừng Yến Trang

yến trang

MV "Buông" dành cho ca khúc ghi dấu của Yến Trang tại The Remix

Trong buổi gặp mặt, Yến Trang cũng giới thiệu đến báo giới MV ca khúc “Buông”. Đây là một ca khúc từng được khán giả quan tâm của team Yến Trang trên sân khấu The Remix.

yến trang

Yến Trang rất vui khi được những thành viên trong nhóm nhạc cô trân quý đến chúc mừng

Trong buổi ra mắt, ngoài cô em gái thân thiết luôn song hành với Yến Trang, nhóm Mây Trắng cũng bất ngờ tụ họp đông đủ trong ngày vui của cô nàng. Từng tuyên bố từ mặt nhau vì xích mích vào 10 năm trước chị em Yến Trang - Yến Nhi tách nhóm vì bất hòa với Thu Ngọc, Ngọc Châu. Mới đây, sau khoảng thời gian tránh mặt, bộ tứ đã làm hòa và quan tâm giúp đỡ nhau trong những dự án, sản phẩm âm nhạc.

Trước đó, Thu Ngọc và Ngọc Châu (váy đen) còn góp mặt trong tiết mục “Bao giờ lấy chồng” của Yến Trang tại The Remix.

yến trang

Yến Trang xúc động khi chia sẻ về thời gian khó khăn vừa qua

Yến Trang chia sẻ về sản phẩm được đầu tư tỉ mỉ lần này: “MV mới của tôi không chỉ vì mục đích tái hiện những gì đã cắt trên sân khấu The Remix mà còn là cột mốc đánh dấu sự thay đổi, lột xác của tôi trong cả âm nhạc lẫn hình ảnh. Đây cũng giống như một lời tri ân đến những người hâm mộ vẫn luôn theo sát và ủng hộ tôi. Sau "Buông", tôi sẽ tiếp tục đẩy mạnh đầu tư cho dự án tiếp theo của mình, đồng thời vẫn sẽ triển khai thêm công việc thời trang và làm đẹp cùng Yến Nhi”.

 yến trang

yến trang

Rất nhiều bạn bè thân thiết đã tới chúc mừng Yến Trang