Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trái ngược đồn đoán của cư dân mạng, Jack không hoàn toàn trắng tay khi rời công ty của mẹ con K-ICM

Theo những diễn biến trong clip mới nhất, nam ca sĩ hoàn toàn có cơ hội trình diễn lại các ca khúc mà bản thân sáng tác dù K-ICM đã đăng kí bản quyền.

Đột ngột xuất hiện rồi chiếm sóng chương trình Sóng 20 vào tối 30 Tết, ngoài việc chia sẻ lý do quyết định trở lại vì "nhớ sân khấu", Jack còn đặc biệt gây chú ý khi tự tin live ca khúc "Đom đóm" trên sóng truyền hình. Tuy nhiên, vì lý do bản quyền nên phân đoạn này đã bị cắt sóng và chỉ xuất hiện tại clip full của chương trình. Điều này một lần nữa củng cố thêm thông tin từng lan truyền trước đó rằng Jack đã có công ty quản lý mới, chính là nhà sản xuất của Sóng 20 và họ chọn thời điểm đặc biệt là trước Tết Nguyên Đán Canh Tý để cậu comeback nhằm có một khởi đầu mới, trọn vẹn hơn. 

Jack được cho là đã đầu quân về công ty sản xuất của Sóng 20 (xem đoạn của Jack từ 3:20:09)

Việc Jack cần công ty quản lý, trước đó ViruSs cũng từng nhấn mạnh nhiều lần bởi kể cả khi đã rời khỏi ICM, sức sáng tạo của nam tân binh vẫn hết sức dồi dào. Thế nhưng, fan của anh vẫn đang lo ngại về bản hợp đồng 5 năm từng được đại diện của ICM thông báo trước đó - thứ "giấy trắng mực đen" được cho là sẽ ràng buộc Jack ở lại công ty cũ, bất chấp việc bị bóc lột sức lao động, ăn chặn tiền cát-xê do một khi đơn phương phá hủy hợp đồng, giọng ca "Hồng nhan" sẽ phải đối mặt với nhiều vấn đề: đền bù thiệt hại, bị công ty phong tỏa hoạt động, bị cấm sử dụng các ca khúc cũ do K-ICM đã đứng tên bản quyền. 

Truyền thông từng nhận định, Jack sẽ "trắng tay" khi rời ICM

Truyền thông từng nhận định, Jack sẽ "trắng tay" khi rời ICM

May sao, trong clip được lan truyền vào đúng tối mùng 1 vừa qua, Jack đã lần đầu thể hiện lại bản hit "Sóng gió" trên nền nhạc piano sau 2 tháng lùm xùm. Với động thái mới, khán giả cho rằng: những ca khúc do chính Jack sáng tác không hề bị công ty chủ quản nắm giữ bản quyền. Hoặc cũng có thể sau khi gia nhập công ty mới, cậu đã có người chống đỡ để giải quyết pháp lý, lấy lại các bài hát cũ. Hiện chưa rõ nguyên nhân của tình huống này là như thế nào, thế nhưng có thể chắc chắn một điều, "tân binh khủng long" của Vpop 2019 đã sẵn sàng trở lại trong tương lai không xa. 

"Sóng gió" được sáng tác sau khi Jack gia nhập ICM nên khán giả của anh vẫn lo sợ, công ty cũ sẽ không để nam tân binh hát lại hit đó. Tuy nhiên, màn live trên nền piano trong hậu trường Sóng 20 dường như chứng minh điều ngược lại: khả năng cao, Jack vẫn được hát các ca khúc của mình.