Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trải nghiệm tuyệt vời qua lời kể của fan Việt số hưởng nhất quả đất khi được gặp Taylor Swift ngoài đời

Được gặp một siêu sao tầm cỡ như Taylor Swift đã được coi là một giấc mơ đối với nhiều người. Thế mà anh chàng này không những gặp mà còn được chụp ảnh, nghe nhạc cùng nữ ca sĩ.

Mới đây, một anh chàng người Việt với nickname Henry Leo (21 tuổi, hiện đang sinh sống tại California) đã may mắn được gặp Taylor Swift “bằng xương bằng thịt”. Thậm chí, anh chàng còn được Taylor Swift mời qua nhà ăn bánh chuyện riêng và nghe trước nhạc mới sắp phát hành. 

 

Kể lại giây phút được gặp gỡ thần tượng, Henry Leo nói: "Khi nói chuyện riêng thì mình ôm chị tới 4 lần. Cái ôm của chị rất chắc và rất tuyệt vời. Taylor sẽ không buông ra khi bạn chưa buông. Taylor nói biết mình là ai, tên gì, làm gì trên Twitter và bảo chị ấy rất biết ơn".

Một điều tuy nhỏ nhặt nhưng cũng cho thấy được Taylor Swift là một người rất tuyệt vời đó chính là cô nàng luôn lo lắng về sự an toàn của fan.

"Sau khi mình và Taylor đã ôm chia tay và mình bắt đầu đi lên cầu thang để ra về. Đi được nửa cầu thang thì chị la lên “WAIT LEO”. Mình trả lời “Yes Taylor”. Chị bảo: Hãy trở về nhà an toàn em nhé. Đó là điều quan trọng với chị khi em về đến nhà an toàn đấy. Cảm ơn em lần nữa vì đã đến đây.", anh nói.

 

Theo Henry cho biết, anh đã phải mất 2 năm để gây ấn tượng với Taylor. Bí quyết để dễ gặp idol của anh chàng là: "Xài các app như Twitter hay Tumblr thật nhiều. Sử dụng nhiều sẽ hiểu hơn văn hoá của Swiftie nói chung trên toàn thế giới và còn dễ gây chú ý với Taylor hơn nữa".

Trước mỗi lần ra album mới Taylor Swift đều tổ chức một buổi họp bí mật cho một nhóm fan nghe thử. Dịp vừa qua, nhiều người trong số họ đăng tải lên mạng xã hội hình ảnh chụp cùng giọng ca sinh năm 1989. Điều này khiến nhiều người cảm thấy háo hức mong đợi album mới "Lover" dự kiến ra mắt vào ngày 23/8 tới đây.