Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trải nghiệm có tiền chưa chắc đã 'mua' được: Một fanboy đang lụi cụi giúp việc trong cửa hàng thì thấy... Yoona (SNSD) bước vào tiệm mình để mua sắm

Cùng nghe anh chàng fanboy kể lại câu chuyện thú vị này nhé!

Mới đây, nữ thần tượng Yoona (SNSD) đã đến New York để tham dự buổi trình diễn thời trang Prada Resort 19. Trong thời gian lưu lại đây, Yoona đã đi mua sắm và vô tình gặp phải một người hâm mộ cô vô cùng cuồng nhiệt. Anh chàng SONE này vốn đang làm việc tại một cửa hàng quần áo, bỗng nhiên, anh nhìn thấy Yoona ghé vào tiệm mình và từ đây, một câu chuyện fan hội ngộ Idol chính thức bắt đầu.

"Khi tôi đang đi dạo quanh cửa hàng của mình, tôi nhìn thấy một cô gái. Và ngay khi nhìn vào cô ấy, toàn thân tôi lập tức nóng lên. Trái tim tôi đập nặng nề và dữ dội vì tôi biết cô ấy chính là Yoona của SNSD" - Chàng fanboy này kể về khoảnh khắc gặp gỡ định mệnh của mình.

Ngay sau khi lấy lại bình tĩnh, anh chàng này liền nắm lấy cơ hội hiếm có và tiếp cận Yoona. Anh hỏi nữ thần tượng có cần giúp đỡ gì hay không. “Vì vậy, tôi tiến đễn chỗ Yoona, hỏi xem tôi có thể giúp gì, hỏi cô ấy có cần size quần áo lớn hơn không, có cần tôi kiểm tra phần lưng áo hay không?". Thậm chí, anh chàng này còn tất bật chọn mẫu rồi đưa ra cho Yoona những lời gợi ý và nhận xét về mẫu trang phục. "Yoona hỏi rằng tôi có thấy chiếc áo này quá rộng so với cô ấy hay không đấy?"...

Yoona

Ngay sau khi Yoona hoàn tất việc mua sắm và rời đi, anh chàng đã xin phép chủ cửa hàng rồi lên Instagram kể lại toàn bộ khoảnh khắc kỳ diệu vừa đến với mình. Đoạn clip được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, không ít người bày tỏ sự ghen tị với trải nghiệm hiếm có mà chàng fanboy vừa có được trong đời!