Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trải nghiệm cận tử của các ngôi sao Hollywood: Sốc thuốc, bị bắn 9 phát, sử dụng… đồ chơi tình ái sai cách

Đây là những ngôi sao thế giới đã trải nghiệm cảm giác cận tử khi đối mặt với cái chết.

Liam Hemsworth: Suýt chết đuối

Liam Hemsworth: Suýt chết đuối

Là một diễn viên với bên ngoài trầm tĩnh, tuy nhiên chồng cũ của Miley Cyrus là Liam thực chất khá nghịch ngợm. Anh đã chia sẻ về cảm xúc hoảng loạn khi đối diện với tai nạn suýt chết của mình: "Lúc còn là một cậu nhóc, tôi bị vướng chân vào sợi dây thừng khi đang bơi. Cơ thể tôi giống như một quả bóng lơ lửng dưới nước. Tôi không thể đứng dậy mặc dù nước chỉ đến ngang người. Lần đó tôi đã suýt chết".

Zac Efron: Suýt bị xe tông

Zac Efron: Suýt bị xe tông

Zac Efron đã có một trải nghiệm kinh hoàng khi anh chàng đang tham gia giao thông thì đột nhiên có một chiếc xe buýt hai tầng lao đến. Zac đạp phanh, ngã xuống và suýt chết.

Demi Lovato: Trải nghiệm sốc ma túy

Ngày 24/7/2018, ngôi sao pop Mỹ Demi Lovato đã phải nhập viện cấp cứu do sốc ma túy. Trước đó, đã có lúc người ta tưởng rằng nữ ca sĩ 25 tuổi này đã thành công trong cuộc chiến nhiều năm với các chất gây nghiện. Nhưng, như lời thừa nhận trong một ca khúc mang tên “Sober”, cuối cùng, cô cũng chỉ là một con người.

Demi Lovato: Trải nghiệm sốc ma túy

Lovato còn trộn cocaine với thuốc Xanax và đây là một sai lầm chết người. "Tôi bắt đầu cảm thấy hơi tức thở và tim đập nhanh. Nhưng lúc đó tôi vẫn còn nghĩ: "Ôi Chúa ơi, mình có thể sốc ma túy ngay lúc này".

Eminem: Suýt chết do lạm dụng thuốc

Trong một bộ phim tài liệu mang tên "How to Make Money Selling Drugs", Eminem cho biết chuyện mình từng chiến đấu chống lạm dụng thuốc và suýt chết trong một lần dùng thuốc quá liều: “Nếu tôi đến bệnh viện trễ 2 tiếng, có lẽ đã chết. Nội tạng của tôi: gan, thận... ngừng làm việc. Bác sĩ cho tôi chạy thận nhân tạo và họ đều nghĩ tôi không qua khỏi”.

Eminem

Việc lạm dụng thuốc đã gây ra ảnh hưởng lớn đến sức khỏe Eminem. Anh bị mất dần chức năng vận động, nói chuyện và phải cố gắng phục hồi chúng.

50 Cent: Bị bắn 9 phát

50 Cent: Bị bắn 9 phát

Trước khi nổi tiếng, 50 Cent đã từng bị bắn 9 phát. Nam rapper đã phải dành 13 tuần trong bệnh viện để hồi phục. Album “Get Rich Or Die Tryin '” của anh được lấy cảm hứng từ sự cố đau thương.

Leonardo DiCaprio: Suýt chết đuối

Leonardo DiCaprio: Suýt chết đuối

Leonardo cũng là người suýt chạm vào cái chết trong một chuyến đi chơi tại quần đảo Galapagos vào năm 2010. Anh đã một mình đi lặn biển để chụp ảnh cá đuối và sau đó anh phát hiện ra bình oxy có vấn đề. May mắn thay, anh đã dùng hết sức mình quay trở lại với bạn bè và được mọi người chia sẻ bình thở oxy. Đây có lẽ là một trải nghiệm không bao giờ quên đối với nam tài tử.

Hugh Hefner: Gặp trục trặc với đồ chơi tình dục

Hugh Hefner là một tỷ phú người Mỹ, hoạt động trong lĩnh vực xuất bản báo chí, người sáng lập và là giám đốc sáng tạo của tạp chí Playboy. Ông được xem là nhân vật chắp cánh những “thăng hoa thầm kín” cho phái mạnh trong suốt nhiều thập kỷ.

Hugh Hefner: Gặp trục trặc với đồ chơi tình dục

Trong một cuộc phỏng vấn với The Guardian. Hugh Hefner chia sẻ rằng ông đã từng bị mắc nghẹn một quả bóng Ben Wa (một chuỗi các quả bóng kim loại) khi đang mây mưa với bốn người bạn cùng chơi.

Kanye West: Tai nạn xe hơi

Kanye West: Tai nạn xe hơi

Quay trở lại khi Kanye West vẫn còn là một nhà sản xuất vào năm 2002. Nam rapper đã gặp tai nạn xe hơi và suýt chết. Kanye West đã viết về trải nghiệm đó trong album đầu tay của mình mang tên “Through the Wire” – sản phẩm khởi đầu sự nghiệp hát rap của anh. “Nếu tôi qua đời vào đêm đó, nó sẽ chấm dứt di sản của tôi” – Kanye West chia sẻ với tờ USA Today – “Bây giờ khi vào phòng thu, tôi hành động đây là ngày cuối cùng."