Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trai đẹp nhà NU'EST W lần lượt lên sóng cho màn comeback cận kề

Trưởng nhóm JR là người đầu tiên mở màn cho chuỗi hình ảnh nhá hàng trước thềm trở lại.

NU'ESt tung teaser comeback

NU'EST W - nhóm đơn vị của NU'EST trong giai đoạn một thành viên tham gia quảng bá cùng Wanna One

Có thể nói, màn comeback năm 2017 chính là màn comeback đáng mong chờ nhất trong sự nghiệp của NU’EST. Bởi nó sẽ đánh dấu bước chuyển mình của nhóm từ đáy vực thẳm đến đỉnh cao danh vọng. Hiện nay, NU’EST hay nói cách khác là NU’EST W được xem là biểu tượng lội ngược dòng xuất sắc nhất Kpop.

Chắc hẳn ai cũng biết rằng nhóm được thành lập cách đây nhiều năm nhưng không thể vụt sáng thành sao. Cho đến khi tham gia Produce 101 mùa 2 thì tên tuổi của họ mới được phổ biến hơn. Dù kết quả chỉ có một thành viên debut cùng Wanna One nhưng những gì mà NU’EST W nhận lại thì rất nhiều.

Ngoài được khán giả yêu thích, có thể tổ chức fan meeting hoành tráng trong và ngoài nước thì NU’EST W còn có cơ hội phát hành sản phẩm âm nhạc mới sau nhiều năm im ắng. Nhóm đã quyết định chính thức comeback đường đua Kpop vào ngày 10 tháng 10 với một album mới toanh. Được biết, các công đoạn chuẩn bị đã gần xong và NU’EST cũng bắt đầu nhá hàng hình ảnh teaser quảng bá cho sản phẩm mới kể từ rạng sáng ngày 21 tháng 9. Người lên sóng đầu tiên chính là trưởng nhóm JR.

ảnh teaser comeback của JR NU'EST W

JR lên sóng đầu tiên với hình tượng cực bảnh trai và lạnh lùng

Kèm theo hình ảnh teaser trắng đen đầu tiên là nội dụng ‘H’, không biết liệu rằng nó có liên quan đến concept của lần comeback này hay không?

ảnh teaser comeback của JR NU'EST W

Ngay sau đó không lâu, NU’EST W tiếp tục nhá hàng thêm một số hình ảnh khác của JR. Vẫn đó là biểu cảm gương mặt xuất sắc, lột tả nỗi buồn trong khung cảnh nhẹ nhàng và sâu lắng.

Trong khi đó, NU’EST W đã phát hành single 'If You' vào tháng 7 vừa qua. Đây là một ca khúc để cảm ơn sự ủng hộ của người hâm mộ và nhóm không thực hiện quảng bá. Tuy nhiên, ‘If You’ đã chứng tỏ sức hút khủng khi leo cao trên bảng xếp hạng thời gian thực. Điều đó hứa hẹn sản phẩm âm nhạc chính thức sắp tới của NU’EST sẽ đạt được thành tích ấn tượng hơn thế nữa.