Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trai đẹp được SM và JYP năn nỉ gia nhập công ty nhiều lần nhưng vẫn từ chối

Anh chàng tuy hứng thú với việc trở thành idol nhưng vẫn chọn đặt học tập lên hàng đầu.

Mới đây, dàn cast của "Problematic Men", một chương trình dành riêng cho những người có IQ cao, đã ghé thăm một ngôi trường nổi tiếng, nơi hội tụ những sinh viên giỏi nhất cả nước. Tại đây, họ đã gặp gỡ một nam sinh có tên Lee Seung Hyo, một trong những sinh viên thông minh nhất Hàn Quốc. Đặc biệt, chàng trai này còn có visual đẹp không kém gì idol.

Lee Seung Hyo

Lee Seung Hyo

Theo tiết lộ của Seung Hyo, anh chàng đang chỉ đạo một câu lạc bộ hip-hop ở trường. Để minh chứng cho khả năng nhảy, Seung Hyo đã thực hiện vài động tác vũ đạo của ca khúc "I Need U" (BTS).

Toàn bộ dàn cast đều đồng tình rằng Lee Seung Hyo có ngoại hình, chiều cao, tỉ lệ vai và kỹ năng nhảy tốt, rất phù hợp để trở thành một thần tượng. Bất ngờ nhất, nam sinh này thừa nhận đã từng được nhiều công ty giải trí nổi tiếng ngỏ lời mời gia nhập: "Khi em học cấp 2, em đã từng được cast trên đường phố khoảng 14 lần. Thực sự rất nhiều luôn ạ. SM đã gửi lời mời cho em 4 lần và JYP 1 lần".

Tuy nhiên, chàng sinh viên trẻ đã từ chối cơ hội được trở thành người nổi tiếng: "Thật lòng thì em rất muốn thử sức nhưng bố mẹ muốn em tập trung vào việc học. Trong ngày nhà giáo, các sinh viên đã đến trường cấp 2 của em để tư vấn tuyển sinh. Lúc đó, một số tiền bối đã khuyên chúng em rằng: 'Nếu các em đến trường chúng tôi, các em sẽ được học và làm những gì mình muốn'. Họ đã truyền cảm hứng để em học tập chăm chỉ hơn và ghi danh vào ngôi trường này".

Hiện giờ, Lee Seung Hyo đang theo học ngày kỹ thuật máy tính, nhưng độ nổi tiếng của anh chàng đã tăng vọt sau khi xuất hiện trên "Problematic Men".

Xem thêm sự kiện: Hồ sơ Thực tập sinh KPOP