Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trai đẹp của Uni5 nhảy sung đến mức rách quần trên sân khấu, đã không giấu giếm còn tự hào khoe khoang lên MXH

Gặp sự cố nhưng khá khen cho sự chuyên nghiệp của Lục Huy khi vẫn tự tin hoàn thành xong phần trình diễn.

Tối qua (25/9), Uni5 đã có màn comeback thành công ở V Heartbeat Live tháng 9 được tổ chức ở TP.HCM với ca khúc với "Nói dối cả thế giới vì em". Đây chắc chắn sẽ là sân khấu đáng nhớ trong sự nghiệp của 5 thành viên không chỉ vì âm nhạc những bước nhảy điêu luyện, mà còn vì khoảnh khắc nhớ đời của của thành viên Lục Huy. Khi đang "quẩy" vũ đạo cực hăng say, chiếc quần của anh bỗng… rách ngay nơi nhạy cảm nhất, lộ cả nội y màu sắc nổi bật.

thành viên Uni5 rách quần trên sân khấu

Lục Huy trong lúc đang nhảy sung cùng nhóm thì gặp đúng chiếc quần phản chủ

thành viên Uni5 rách quần trên sân khấu 1

Không những vậy, chỗ rách còn đúng vị trí nhạy cảm

Thế nhưng thay vì nhắm mắt làm ngơ trước sự cố để đời này, K.O (Uni5) và Nicky (MONSTAR) sau đó lại ùa vào "cà khịa" Lục Huy về sự cố ngay dưới bài đăng trên trang cá nhân. Bên cạnh đó, các thành viên Uni5 còn táo bạo đến mức vạch cả chỗ rách ra và đăng tải phiên bản zoom cận cảnh chiếc quần rách lên Facebook cá nhân.

thành viên Uni5 rách quần trên sân khấu 2

thành viên Uni5 rách quần trên sân khấu 3

Tưởng rách quần trước hàng ngàn khán giả sẽ xấu hổ nhưng Lục Huy và các thành viên của Uni5 vẫn thoải mái khoe sự cố lên trang cá nhân

Có thể nói, dù bị rách quần trước hàng trăm khán giả nhưng với kinh nghiệm sân khấu, Lục Huy vẫn không hề mất bình tình. Nam ca sĩ vẫn biểu biểu diễn bằng 100% sức lực cho đến khi bài hát kết thúc mới vào trong thay đồ. Hành động của Lục Huy khiến cư dân mạng "phục sát đất", bởi anh không những xử lý tình huống chuyên nghiệp mà còn có sự tôn trọng khán giả nhất định.

"Nói dối cả thế giới vì em" - sản phẩm mới nhất của Uni5.