Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trái đắng đầu tiên 'gà cưng' Sơn Tùng phải chịu hậu drama 'trà xanh', rồi còn nhãn hàng nào dám mời hợp tác?

Chỉ trong ngày đã có ít nhất 2 nhãn hàng phải gỡ bỏ hình ảnh Hải Tú vì sự phản đối từ cư dân mạng.

Tối qua (30/1), mạng xã hội xôn xao trước ảnh chụp màn hình đoạn chat giữa một nhãn hàng có Hải Tú làm gương mặt đại diện với hàng loạt khách hàng. Theo đó, sau khi bị khán giả tràn vào fanpage phàn nàn về Hải Tú, nhãn hàng đã cho biết sẽ ngừng sử dụng hình ảnh của cô. "Trong những campaign sắp tới, chúng tôi sẽ dừng sử dụng hình ảnh của Hải Tú và thay vào đó là những hình ảnh mới nhất", nhãn hàng cho biết trong đoạn tin nhắn. Nhưng sau khi phản hồi khách hàng như trên, công ty này vẫn để nguyên hình ảnh của Hải Tú, khiến dư luận thêm phẫn nộ vì cho rằng nhãn nói dối khách hàng.

Trái đắng đầu tiên 'gà cưng' Sơn Tùng phải chịu hậu drama 'trà xanh' 1

Trái đắng đầu tiên 'gà cưng' Sơn Tùng phải chịu hậu drama 'trà xanh' 2

Hàng loạt cư dân mạng tràn vào fanpage của một nhãn hàng để tẩy chay Hải Tú, đồng thời yêu cầu phải đổi người đại diện

Trái đắng đầu tiên 'gà cưng' Sơn Tùng phải chịu hậu drama 'trà xanh' 3

Để cứu vớt tình hình, nhãn hàng đã phải lên tiếng ngay trong đêm

Trái đắng đầu tiên 'gà cưng' Sơn Tùng phải chịu hậu drama 'trà xanh' 4

Tin nhắn khách hàng nhận được từ nhãn hàng sau khi yêu cầu gỡ bỏ hình ảnh của Hải Tú

Giữa làn sóng "tẩy chay" Hải Tú ngày một mạnh hơn, đại diện thương hiệu này đã đăng tải một status dài để thông báo về việc sử dụng hình ảnh người mẫu này ngay trong đêm. Team khẳng định sẽ cố gắng xử lý vấn đề này theo như sự góp ý của khách hàng trong thời gian sớm nhất, đồng thời nhấn mạnh: "Mong các bạn hiểu rằng những hình ảnh L.N đăng tải đã được sản xuất khá lâu từ tháng 6/2020... hoàn toàn không đồng nghĩa với việc nhãn hàng bênh vực/hay ủng hộ bất kì quan điểm nào".

Trước đó, một nhãn hàng khác cũng đã phải lên tiếng giải thích chỉ mời Hải Tú đóng quảng cáo chứ không hợp tác làm đại sứ thương hiệu. Đồng thời, nhãn hàng này cũng hứa hẹn rà soát hình ảnh khi dân mạng yêu cầu cắt hết cảnh quay của "gà cưng Sơn Tùng".

Trái đắng đầu tiên 'gà cưng' Sơn Tùng phải chịu hậu drama 'trà xanh' 5

Nhãn hàng trên không phải đối tác duy nhất đã "rũ bỏ" mối quan hệ với Hải Tú

Như vậy, Hải Tú đang đứng trước nguy cơ bị cô lập hoàn toàn và chỉ có thể hoạt động trong phạm vi công ty M-TP Talent dẫu sự nghiệp vừa mới bắt đầu. 

Trái đắng đầu tiên 'gà cưng' Sơn Tùng phải chịu hậu drama 'trà xanh' 6