Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trách móc Tiến Đạt khi chia tay trong cuốn tự truyện, Hari Won bị quản lý cũ 'dằn mặt'

Nhạc sĩ Đằng Phương không đồng tình với cách cô ca sĩ lai đem người cũ ra làm đề tài để dân mạng bàn tán.

Ra mắt cuốn tự truyện "Cỏ hạnh phúc" sau thời gian dài ấp ủ, ngoài câu chuyện đời thường về mối tình đẹp với Trấn Thành và hành trình theo đuổi giấc mơ làm ca sĩ tại Việt Nam, Hari Won cũng gây sốc khi công khai viết về cuộc tình 9 năm với rapper Tiến Đạt. Không chỉ nhắc lại với tư cách là người yêu cũ, bà xã Trấn Thành còn dùng nhiều đoạn văn để trách móc anh chàng với lời lẽ khá gay gắt vì những điều đã phải chịu đựng trong quá khứ. Cô viết như sau:

"Anh đừng nói thêm gì nữa cả, càng làm cho mọi người thấy anh cao thượng còn em xấu xa thôi. Em xin anh đừng nói gì cả. Em cũng sẽ im lặng. Em chỉ muốn nói với anh lời cuối này thôi, cả thế giới này chửi rủa em ra sao, thù ghét em thế nào, nói em là loại ăn cháo đá bát, nhưng chỉ riêng anh, anh đừng như thế. Việc mà anh có thể làm. Đó là xin lỗi em cả đời. Đó là điều anh nên làm, vì bản thân anh hiểu rõ nhất, em đã phải chịu đựng những gì".

tự truyện của hari won

Dù nói tiếng Việt vẫn còn lơ lớ, Hari Won đã tự tin cho xuất bản cuốn tự truyện đầu tay

tự truyện của hari won 1

Và ngay lập tức gây chú ý bởi những đoạn văn viết về mối tình với rapper Tiến Đạt

Ngay khi hình ảnh trong cuốn tự truyện của Hari Won được lan truyền trên mạng xã hội, một bộ phận dân mạng đã quay lưng chỉ trích cô ca sĩ lai lợi dụng tên tuổi của bạn trai cũ nhằm "câu khách". Ngay cả quản lý cũ của Hari Won là nhạc sĩ Đằng Phương cũng không giấu nổi bức xúc mà đăng đàn phê phán hành động "vạch áo cho người xem lưng" của giọng ca "Anh cứ đi đi"

hari won tiến đạt

Hari Won trách móc Tiến Đạt trong cuốn tự truyện: "Việc mà anh có thể làm. Đó là xin lỗi em cả đời"

Nhạc sĩ này thẳng thừng cho biết, anh không hề đồng tình với cách làm của Hari Won dù từ trước đến nay vẫn hết mực ủng hộ mọi hoạt động của cô. Bởi Tiến Đạt đã là chuyện của quá khứ, bới móc chuyện cũ dù đúng dù sai cũng đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống hiện tại của đối phương. Chưa kể, vị trí mà Hari Won có được ngày hôm nay ít nhiều là do người cũ đem lại. Dù Tiến Đạt có im lặng đi chăng nữa thì không có nghĩa là nam rapper không chịu tổn thương và hiện tại cũng vậy. 

Nguyên văn dòng trạng thái trên trang cá nhân của nhạc sĩ Đằng Phương:

"Lần đầu tiên trong đời, anh phải nói rằng không đồng tình với em. Mặc dù trước đến giờ, hầu như những biến cố nào của em thì anh đều đứng về phía em, trừ lần này!

Những gì đã ở quá khứ thì hãy cất riêng và khóa lại. Anh đã từng rất ghét những người đào bới quá khứ của riêng mình và vô tình ảnh hưởng đến em. Và giờ đây, anh lại không hề hài lòng khi em lại đào bới quá khứ và liên quan đến 1 người khác, cho dù là người cũ của em.

Anh thấy, có thể em phải chịu đựng đủ dài, có thể người cũ cho đi chưa đủ nhiều. Và rồi em đã quyết định sáng suốt khi ra đi tìm 1 bến đỗ thật sự cho mình. Anh vui mừng và chúc phúc cho em vì điều đó.

Kể từ giây phút ấy cho đến bây giờ thì hầu như những chuyện liên quan đến em dù không liên quan đến người cũ thì cả thiên hạ đều đem người cũ em ra chế nhạo. Và anh nghĩ tương lai cũng sẽ như vậy. Có lẽ tổn thương người cũ của em chịu đựng cũng không phải ít

Những gì em có được ngày hôm nay, không nhiều thì ít là do người cũ của em mang đến cho em. Ngay cả cơ duyên anh gặp em cũng là do anh ấy. Nên, lời xin lỗi của anh ấy dành cho em (nếu em cảm thấy cần) thì nên cất riêng cho 2 người, không nên in ra trên giấy cho cả thiên hạ phán xét.

Có thể đối với em đó là sự trải lòng, nhưng có thể nó là sự tổn thương đối với người khác. Người im lặng không có nghĩa là không tổn thương.

Gặp nhau là cái duyên, bên nhau là cái nợ. Khi đã hết nợ thì tự khắc bỏ nhau mà đi. Vì vậy đừng nói ai nợ ai điều gì. Thanh xuân là của mỗi người, họ có quyền tiêu phí cho điều gì họ muốn. Em cũng vậy, đừng hối hận, đừng trách móc.

Mỗi người xuất hiện trong đời nhau đều có một sứ mệnh. Anh tin người cũ xuất hiện trong đời em có một sứ mệnh làm chiếc cầu nối cho em đến được hạnh phúc viên mãn bây giờ, hãy cám ơn điều đó!

Anh thật sự rất quí mến và luôn theo dõi mọi thông tin về em. Hãy luôn sống hạnh phúc thật nhiều em nhé! Always beside you".

quản lý cũ dằn mặt hari won

Nhạc sĩ Đằng Phương không ngần ngại chỉ trích hành động đem tình cũ ra để "đưa chuyện" của Hari Won.