Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trà Ngọc Hằng tung trailer MV gắn mác 16+

Đoạn trailer MV “Yêu” khiến nhiều khán giả đỏ mặt với nhiều cảnh nóng bỏng của Trà Ngọc Hằng và bạn diễn nam.

“Yêu” là một sáng tác của nhạc sĩ trẻ Minh Nguyễn. Ca khúc nói về những xúc cảm trong tình yêu của đôi bạn trẻ hiện đại. “Yêu” được phối theo giai điệu tiết tấu sôi động, phù hợp với phong cách âm nhạc mà Trà Ngọc Hằng theo đuổi.

Những cảnh quay nóng bỏng mắt trong MV "Yêu" của Trà Ngọc Hằng

Với mong muốn tạo nên một sự đột phá trong sự nghiệp ca hát, Trà Ngọc Hằng và ekip đã quyết định thực hiện quay MV với nhiều cảnh nóng táo bạo gắn mác 16+. Ngay khi trailer của MV này vừa được ra mắt, khán giả đã được phen đỏ mặt với nhiều cảnh quay yêu đương nóng bỏng của mỹ nhân Trà Ngọc Hằng và bạn diễn nam. Tuy nhiên, theo đạo diễn Lý Yong Yi thì đó là những hình ảnh "nhẹ nhàng" nhất so với những gì sẽ có trong MV sắp ra mắt.

Trà Ngọc Hằng hy vọng sự "liều mình" vì nghệ thuật của cô sẽ được khán giả ủng hộ

Chia sẻ về MV gắn mác 16+, Trà Ngọc Hằng cho biết: “Khi đã quyết định dấn thân vào nghệ thuật thì phải biết cố gắng, nỗ lực, biết hy sinh, biết "liều" mới có thể đón nhận được thành công”. Nữ ca sĩ cũng không giấu kỳ vọng, với sự hết mình vì nghệ thuật trong MV lần này, khán giả sẽ đón nhận và luôn ủng hộ cô trên con đường ca hát sắp tới.

Trailer MV "Yêu" - Trà Ngọc Hằng

Nguồn: 2sao