Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trà Ngọc Hằng kiêu sa như một đóa hồng nhung

Nữ ca sĩ quá đỗi xinh đẹp và ngọt ngào trong bộ ảnh quảng bá cho ca khúc mới “Stand by me”.

Nối tiếp những thành công trong năm 2015, ngay những ngày đầu năm mới, nữ ca sĩ xinh đẹp đã nhanh chóng giới thiệu đến với khán giả ca khúc mới nhất có tựa đề rất lãng mạn “Stand by me” (Hãy gần bên em). Đặc biệt, đây là ca khúc do chính Trà Ngọc Hằng lên ý tưởng và chỉnh sửa để dành tặng cho người đàn ông của mình. Nữ ca sĩ cũng cho biết, giai điệu bài hát này chắc chắn sẽ được vang lên trong đám cưới tương lai của cô.

Trà Ngọc Hằng kiêu sa như một đóa hồng nhung

Với ca khúc tình yêu lãng mạn này, Trà Ngọc Hằng cũng muốn dành tặng ca khúc cho những đôi uyên ương đang chuẩn bị đứng bên nhau, cùng rót rượu mừng, cùng trao nhau lời hẹn thề trăm năm hạnh phúc. Mùa cưới đang đến, Trà Ngọc Hằng hy vọng, ca khúc sẽ góp thêm một phần nhỏ vào list những ca khúc về hạnh phúc của đôi lứa.

Stand by me - Trà Ngọc Hằng

Cũng nhân dịp phát hành ca khúc, Trà Ngọc Hằng tung ra bộ hình đặc biệt với sắc đỏ hoa hồng của hạnh phúc, của tình yêu - rực rỡ, nóng bỏng và ngọt ngào. Trong các thiết kế sexy của Dragon, Ngọc Trinh fashion, Minh Tú fashion, Trà Ngọc Hằng thu hút mọi ánh nhìn với vẻ đẹp kiêu sa như một đóa hồng nhung của mình.

Nguồn: VietNamNet