Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trà Ngọc Hằng chính thức trình làng MV 16+ “Yêu”

Nữ ca sĩ xinh đẹp cho biết, bản gốc của MV “Yêu” còn nhiều cảnh nóng bỏng, gợi cảm hơn, nhưng vì ngại bị kiểm duyệt gắt gao nên Trà Ngọc Hằng đã cắt bớt khá nhiều trước khi ra bản chính thức.

Sau khi khiến khán giả “đứng ngồi không yên” với teaser và loạt ảnh hậu trường nóng bỏng tay trong quá trình thực hiện MV “Yêu”, chiều 13/12, Trà Ngọc Hằng đã chính thức cho ra mắt sản phẩm dán mác 16+ này. Đây là một sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự tái xuất của người đẹp họ Trà sau thời gian tập trung cho việc học lấy bằng MBA ngành Quản trị kinh doanh. Đến chúc mừng Trà Ngọc Hằng ra mắt MV “Yêu” có MC Anh Quân, siêu mẫu Ngọc Tình, nhạc sĩ Lương Bằng Quang, Ngọc Trinh…

Trà Ngọc Hằng xinh đẹp trong buổi ra mắt MV "Yêu"

Nữ ca sĩ đã có những chia sẻ chân thành về quá trình thực hiện MV gắn mác 16+

Ngọc Trinh đến chúc mừng cô bạn thân ra mắt sản phẩm âm nhạc mới

Nhạc sĩ Lương Bằng Quang

Siêu mẫu Ngọc Tình

“Yêu” là một sáng tác của nhạc sĩ trẻ Minh Nguyễn và hòa âm phối khí bởi nhạc sĩ Lương Bằng Quang. Ca khúc nói về những xúc cảm trong tình yêu của đôi bạn trẻ hiện đại. “Yêu” được phối theo giai điệu tiết tấu sôi động, phù hợp với phong cách âm nhạc mà Trà Ngọc Hằng theo đuổi. Với mong muốn tạo nên một sự đột phá trong sự nghiệp ca hát, Trà Ngọc Hằng và ekip đã quyết định thực hiện quay MV với nhiều cảnh nóng táo bạo gắn mác 16+. MV khiến khán giả được phen đỏ mặt với nhiều cảnh quay yêu đương nóng bỏng của mỹ nhân Trà Ngọc Hằng và bạn diễn nam. Trà Ngọc Hằng tiết lộ bản gốc của MV “Yêu” còn nhiều cảnh nóng bỏng, gợi cảm hơn, nhưng vì ngại bị kiểm duyệt gắt gao nên ekip thực hiện đã cắt bớt khá nhiều trước khi ra bản chính thức. Chia sẻ về MV gắn mác 16+, Trà Ngọc Hằng cho biết: “Khi đã quyết định dấn thân vào nghệ thuật thì phải biết cố gắng, nỗ lực, biết hy sinh, biết "liều" mới có thể đón nhận được thành công. Việc thực hiện MV này cũng là một thông điệp ngầm mà tôi muốn nhắn nhủ, đó là khi yêu, chúng ta hãy mạnh dạn để cháy hết mình vì tình yêu đó”. Nữ ca sĩ cũng không giấu kỳ vọng, với sự hết mình vì nghệ thuật trong MV lần này, khán giả sẽ đón nhận và luôn ủng hộ cô trên con đường ca hát sắp tới.

MV 16+ "Yêu" - Trà Ngọc Hằng

Nguồn: 24h