Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trà My Idol tung MV "Đừng ai nhắc về anh ấy" mừng kỉ niệm 3 năm ngày cưới

Chồng của Trà My Idol đã đích thân đến phim trường để tỉ mỉ chăm sóc vợ quay MV mới.

“Đừng ai nhắc về anh ấy” là một single mang nhiều ý nghĩa đặc biệt, đánh dấu cho sự trở lại sau thời gian vắng bóng của giọng ca “Cần lắm”.

trà my idol

Ông xã bất ngờ xuất hiện tại phim trường thực hiện MV "Đừng ai nhắc về anh ấy"

Từng khiến fan hâm mộ replay mệt nghỉ single mới dù chỉ vừa ra mắt, Trà My Idol lại đang khiến người hâm mộ ngóng cổ chờ đợi MV lung linh cho ca khúc “Đừng ai nhắc về anh ấy”.  Cô nàng vừa chia sẻ những hình ảnh hậu trường cực thú vị trong quá trình thực hiện MV cho ca khúc này.

trà my idol

Mr Siro truyền cảm hứng ca khúc mới cho Trà My Idol

Xuất hiện cạnh cô nàng tại phim trường từ sớm là nhạc sĩ chắp bút cho ca khúc, Mr Siro. Nhạc sĩ đã đến để ủng hộ cô bạn trong quá trình thực hiện MV, đồng thời chia sẻ thêm cảm xúc để cô có thể lấy cảm hứng tốt hơn trong quá trình quay. Nói về ca khúc “Đừng ai nhắc về anh ấy”, với Trà My Idol, dù là một ca khúc ballad sở trường nhưng lại tốn rất nhiều tâm tư để xây dựng cảm xúc trong quá trình thu âm và quay phim.

trà my idol

Cô nàng chăm chút hình ảnh cho từng cảnh quay

Chỉ vừa ra mắt vào tháng 5, ca khúc đã khuynh đảo nhiều bảng xếp hạng âm nhạc trong nước, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người hâm mộ.

trà my idol

Trà My Idol cá tính ngày trở lại

Ngoài các cộng sự và nhạc sĩ Mr Siro, ông xã doanh nhân của Trà My Idol cũng âm thầm xuất hiện để chăm chút cho nữ ca sĩ. Cả hai luôn trao nhau những cử chỉ quan tâm, chăm sóc và ánh nhìn trìu mến. Trà My Idol tâm sự, ông xã doanh nhân là người luôn tạo điều kiện để cô được theo đuổi đam mê nhưng ít khi nào cả hai đi chung trong những dịp như này. Đây cũng chính là động lực khiến nữ ca sĩ quyết định sẽ thực hiện MV ca khúc và trình làng vào đúng thời điểm kỉ niệm 3 năm ngày đính hôn. Dự kiến, MV sẽ lên kệ vào tháng 7 tới đây.

 trà my idol

Ông xã quan tâm tỉ mỉ đến tiến trình quay MV