Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trà My Idol kết hợp với Hoàng Touliver cho màn tái xuất Vpop sau 2 năm

MV “Let Me Feel Your Love Tonight" hứa hẹn sẽ là sự trở lại đầy ấn tượng của Trà My Idol sau thời gian dài vắng bóng.

Mới đây, sau hơn 2 năm vắng bóng trên thị trường âm nhạc để dành thời gian chăm sóc cho tổ ấm nhỏ, Trà My Idol chính thức trở lại Vpop bằng việc bất ngờ tung ra teaser MV “Let Me Feel Your Love Tonight".

Teaser MV “Let Me Feel Your Love Tonight" - Trà My Idol

“Let Me Feel Your Love Tonight" là sự kết hợp ăn ý của Trà My idol với “phù thủy âm nhạc” Hoàng Touliver và “đạo diễn triệu views” Đinh Hà Uyên Thư. Với những cộng sự tài năng này, MV “Let Me Feel Your Love Tonight" hứa hẹn sẽ là sự trở lại đầy ấn tượng của Trà My Idol sau thời gian dài “ở ẩn”. Đặc biệt, ngoài phần âm nhạc cực chất cùng hình ảnh đẹp lung linh, tạo hình của Trà My Idol ngày trở lại cũng khiến cho khán giả vô cùng thích thú. Nhiều lời khen ngợi của khán giả dành cho “bà mẹ 1 con” về nhan sắc xinh đẹp, vóc dáng chuẩn và quyến rũ sexy.

Trà My Idol kết hợp với Hoàng Touliver cho màn tái xuất Vpop sau 2 năm - ảnh 1

Trà My Idol kết hợp với Hoàng Touliver cho màn tái xuất Vpop sau 2 năm - ảnh 2

Trà My Idol kết hợp với Hoàng Touliver cho màn tái xuất Vpop sau 2 năm - ảnh 3

Hình ảnh sexy quyến rũ của Trà My Idol trong ngày trở lại Vpop sau 2 năm vắng bóng khiến cho khán giả phải trầm trồ

Chia sẻ về MV tái xuất, Trà My Idol tâm sự: "Với lần trở lại này, tôi muốn trải nghiệm những điều mới mẻ, thực hiện những điều mình chưa làm được và thậm chí làm cả những điều mình đã bỏ lỡ. Hi vọng với dự án mới, khán giả sẽ thấy một Trà My Idol cố gắng, nghiêm túc hơn trong từng hoạt động".

MV "Let Me Feel Your Love Tonight" của Trà My Idol sẽ được ra mắt vào ngày 16/09.