Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trả lời phỏng vấn Billboard: GOT7 tự hào khi là nhóm Kpop đầu tiên tổ chức solo concert tại địa điểm huyền thoại của Mỹ

Đồng thời, GOT7 cũng úp mở về màn comeback sắp tới tại Hàn Quốc.

Vào ngày 10 tháng 7 vừa qua, GOT7 đã ghé thăm studio Billboard ở thành phố New York để tham gia một buổi phỏng vấn về chuyến lưu diễn thế giới "Eyes On You 2018" đang diễn ra.

Barclays Center GOT7 solo concert

Tại đây, các thành viên đã thảo luận về những gì họ đã làm trong suốt world tour tại Hoa Kỳ, sự phấn khích khi được nhiều người hâm mộ chào đón, những màn trình diễn đáng nhớ nhất và hơn thế nữa. Cũng trong buổi phỏng vấn, GOT7 nói thêm về việc trở thành nhóm nhạc Kpop đầu tiên tổ chức solo concert tại Barclays Center. Các chàng trai sẽ biểu diễn tại Barclays Center vào lúc 8h tối (theo giờ địa phương) ngày 11 tháng 7. Địa điểm này là một sân vận động lớn, nơi thi đấu của đội bóng rổ Brooklyn Nets hay đội khúc côn cầu trên băng New York Islanders,…

Barclays Center GOT7 solo concert

Trước vinh hạnh này, thành viên BamBam chia sẻ, "Đó là một vinh dự, và như là một nghệ sĩ Kpop, tôi cảm thấy các nhóm khác cũng có thể nhận được nguồn năng lượng từ chúng tôi ... Kpop không chỉ là GOT7. Tất cả chúng tôi là gia đình. Chúng tôi, các nhóm khác, thậm chí đến từ các công ty khác nhau. Chúng tôi đang bắt đầu ngay bây giờ để có thể làm cho Kpop lớn mạnh hơn, và sau đó các nhóm khác cũng có thể đến và biểu diễn ở đây ...".

Barclays Center GOT7 solo concert

Và theo Jackson, GOT7 hiện đang chuẩn bị cho album tiếp theo của nhóm. Nam thần tượng nói rằng anh ấy không được phép tiết lộ bất kỳ chi tiết cụ thể nào, nhưng "Khi chúng tôi đưa nó đến khán giả, nó giống như một tiếng BAAM! Không hé lộ, không teaser, không có gì cả, cứ như thế mà phát hành thôi”.

Xin chúc GOT7 sẽ thành công hơn nữa trong chuyến lưu diễn này và cùng chờ đợi màn comeback sắp tới của các chàng trai nhé!