Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trả 200 tiền cát xê cho Hồ Văn Cường, netizen tranh cãi kịch liệt!

Mới đây, thông tin Hồ Văn Cường đã trả đến 200 triệu tiền cát xê đã khiến cư dân mạng đứng ngồi không yên!

2021 đánh dấu những thị phi liên quan đến Hồ Văn Cương khi nam idol trẻ tuổ bị vướng phốt ăn cháo đá bát. Bất chấp những tranh luận, Hồ Văn Cường chọn cách im lặng. Mới đây, anh đã bắt đầu trở lại showbiz Việt cùng danh ca Ngọc Sơn. Đầu năm 2022, quán quân Vietnam Idol Kids 2016 được giọng ca Tình Mẹ đưa đi diễn chung trong chương trình do bầu Thụy tổ chức.

hồ văn cường

Sau đó Ngọc Sơn không ngại ngần tiết lộ thời gian tới Hồ Văn Cường sẽ có nhiều show riêng, đi hát không cần kèm theo tên của bất kì ai. Đặc biệt, "Ông hoàng nhạc sến" còn cho biết trong show diễn mới nhất, con nuôi Phi Nhung được ký hợp đồng riêng và nhận cát-xê 200 triệu đồng.

Thông tin này ngay lập tức gây nhiều tranh cãi trong dư luận. Không ít khán giả bày tỏ sự nghi ngờ về số tiền 200 triệu - con số vượt cả nhiều giọng ca đang nổi, có nhiều hit.

Hồ Văn Cường

Cũng có ý kiến cho rằng, bầu Thụy và Ngọc Sơn đang cố tình đẩy giá đi hát của Hồ Văn Cường lên quá cao, sẽ làm ảnh hưởng đến hoạt động của nam ca sĩ trong thời gian tới.

Trước tin tức đó, công ty của Ngọc Sơn đã lên tiếng đính chính. Cụ thể, 200 triệu đồng mà Ngọc Sơn, bầu Thụy trả cho Hồ Văn Cường là bao gồm thêm chi phí giúp đỡ trong lần nam ca sĩ đi hát trở lại. Thực tế mức cát-xê của Hồ Văn Cường hiện tại không là 200 triệu đồng. Những show sắp tới con nuôi Phi Nhung tham gia, giá sẽ vẫn bình thường và phù hợp.

Từ Khóa:

Hồ Văn Cường