Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tove Lo nhận được đề cử Quả cầu vàng vào phút chót

Nhạc sĩ đồng sáng tác ca khúc “Love Me Like You Do” vừa lọt vào danh sách đề cử Quả cầu vàng trước sự ngạc nhiên của nhiều người.

Nghệ sĩ người Thụy Điển đã được ghi danh vào đề cử Quả Cầu Vàng tại hạng mục Ca khúc nguyên bản xuất sắc nhất dành cho “Love Me Like You Do” (Ellie Goulding) mà cô vừa tiết lộ là người đồng sáng tác.

Ca khúc được chọn làm nhạc phim “Fifty Shades of Grey” (50 Sắc thái) vừa được công bố là sản phẩm nhận đề cử cùng với nhiều soundtrack khác hồi đầu tháng này. Tuy nhiên, danh sách nghệ sĩ tham gia lại chỉ dừng lại ở Max Martin, Savan Kotecha, Ilya Salmanzadeh và Ali Payami mặc dù ngôi sao Thụy Điển từng nhận được đề cử Grammy cho đóng góp của mình trong “Love Me Like You Do” chỉ 3 ngày trước đó.

Chỉ đến khi Tove Lo lên tiếng, tên của cô mới chính thức được ghi trong đề cử Quả Cầu Vàng cho ca khúc mà mình cùng chắp bút.

Đối thủ của “Love Me Like You Do” hiện tại là soundtrack James Bond của Sam Smith, “Writing's on the Wall” và “See You Again” của “Furious 7” do Wiz Khalifa và Charlie Puth đứng tên. Đứng ở vị trí thứ 3 là “Simple Song” (“Youth”) và “One Kind of Love” (“Love & Mercy” - Beach Boys)

Kết quả bình chọn sẽ được công bố vào ngày 10/1 năm sau (2016).

Nguồn: Music-news