Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tour lưu diễn của Taylor Swift và Ed Sheeran thắng giải Billboard Live Music Awards 2018

Ed Sheeran, Taylor Swift và nhiều ngôi sao vừa được vinh danh tại Billboard Live Music Awards.

Hôm thứ ba, lễ trao giải thưởng Billboard Live Music Awards vừa được tổ chức tại Montage ở Beverly Hills. Dưới sự dẫn dắt của diễn viên hài Roy Wood Jr., danh sách nghệ sĩ thắng giải đã được công bố với nhiều cái tên đáng chú ý.

Vinh dự lớn nhất trong đêm trao giải được Billboard trao tặng cho John Mayer, với giải thưởng 'Legend of Live Award' cho những tour lưu diễn cháy vé và cống hiến cho nền âm nhạc của anh. Trong phần phát biểu, John gửi lời cảm ơn đến các thành viên ban nhạc đã đi tour cùng mình. Chủ nhân hit 'Gravity' ví họ như những người thân trong gia đình và kết thúc bài phát biểu trong tiếng vỗ tay của khán giả.

Cũng tại lễ trao giải, tình cũ của John Mayer - Taylor Swift thắng giải 'Top US Tour' với Reputation Tour. Đồng nghiệp của cô là Shawn Mendes thắng giải 'Artist of the year' (Nghệ sĩ của năm). Các giải còn lại được trao cho Post Malone, Ed Sheeran, Kevin Hart và một số nghệ sĩ khác.

Breakthrough Artist: (Nghệ sĩ đột phá)
Maluma
Cardi B
Post Malone(thắng)

Top World Tour:

Beyoncé & Jay-Z
Ed Sheeran(thắng)
Taylor Swift

Top U.S. Tour:
Beyoncé & Jay-Z
Ed Sheeran​
Taylor Swift - (thắng)

Top Tour & Top Draw:
Beyoncé & Jay-Z
Ed Sheeran - (thắng)
Taylor Swift

Top Comedy Tour:
Kevin Hart - (thắng)
Sebastian Maniscalco​
Chris Rock

Top Festival:
Life is Beautiful Festival
Lollapalooza Brazil
Outside Lands Music and Arts Festival - (thắng)