Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tour diễn Nhật Bản của iKON phải bổ sung thêm một buổi tại Tokyo

Người hâm mộ tại Nhật Bản của iKON lại có thêm một cơ hội nữa để gặp gỡ thần tượng.

Vào ngày 26 tháng 8, YG Entertainment đã tiết lộ rằng, iKON sẽ tổ chức bổ sung thêm một concert ở Tokyo nữa trong tour diễn vòng quanh Nhật Bản lần thứ hai của nhóm.

Buổi diễn bổ sung dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 26 tháng 10 tại Sân vận động quốc gia Yoyogi ở Tokyo. Tour diễn lần này của nhóm bao gồm các concert ở Chiba (10 và 11 tháng 9), Nagoya (24 và 25 tháng 9), Osaka (5 và 6 tháng 10), Kobe (8 tháng 10), Fukuoka (10 tháng 10), và cuối cùng là Tokyo.

iKON
16 buổi biểu diễn được tổ chức tại 6 thành phố lớn của Nhật Bản dự kiến sẽ thu hút một số lượng khán giả lên đến 176.000 người.

iKON đã phát hành album debut tại Nhật Bản của mình mang tên "Welcome Back" vào ngày 13 tháng 1 và ngay lập tức leo thẳng đến vị trí số 1 trên bảng xếp hạng CD album hàng ngày của Oricon. Tour diễn Nhật Bản đầu tiên của iKON cũng được tổ chức tại các thành phố Fukuoka, Tokyo, Chiba, Kobe và Osaka, với hơn 146.000 khán giả tham dự.

Thành viên Song Mino của Winner dự kiến sẽ trở thành khách mời trong tour diễn mùa thu này. Trong khi đó, iKON đang lên kế hoạch phát hành phiên bản tiếng Nhật của ca khúc "Dumb & Dumber" vào ngày 28 tháng 9. Album này cũng sẽ bao gồm các bài hát "#WYD", "SINOSIJAK Remix""Love Me".

Bên cạnh đó, nhóm nam mới nhất của YG Entertainment này cũng sẽ xuất hiện tại "A-Nation Stadium Festival" cũng được tổ chức ở Nhật Bản vào ngày 27 tháng 8.

Munnie lược dịch