Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tour diễn "khủng" của Enrique Iglesias và Pitbull thu về 18 triệu đô chỉ sau chặng đầu tiên

Cả khán đài luôn bùng nổ với sự kết hợp của hai giọng ca xuất sắc này.

Enrique IglesiasPitbull vừa ghi tên mình vào danh sách những chuyến lưu diễn thu được nhiều lợi nhuận nhất trong năm nay do Hot Tours thống kê. Tour diễn vòng quanh Bắc Mỹ của hai nam ca sỹ khởi động từ ngày 3 tháng 6, dự kiến sẽ bao gồm 35 đêm diễn và kết thúc vào 28 tháng 10 năm nay.

Tour diễn "khủng" của Enrique Iglesias và Pitbull thu về tận 18 triệu đô chỉ sau chặng đầu tiên

Chặn đầu tiên đã hoàn tất với 15 concert và theo ghi nhận Billboard, nó thu về tổng cộng 18 triệu USD với 185.933 vé được bán ra. Tất cả các địa điểm đều chỉ thực hiện 1 buổi diễn nhưng riêng tại sân vận động Madison Square Garden thì có 2 đêm diễn được tổ chức tại đây. Khách mời thường trực trên những sân khấu này là ban nhạc Mỹ La-tinh CNCO.

Đáng lý ra, chặn đầu tiên của tour này vẫn còn 2 concert tại Montreal và Toronto ở Canada nhưng bộ đôi quyết định dời nó sang tháng 10 vì Iglesias đang bị bệnh và cần được nghỉ ngơi. Chặng tiếp theo sẽ bắt đầu vào ngày 22 tháng 9 sắp tới.

Tour diễn "khủng" của Enrique Iglesias và Pitbull thu về tận 18 triệu đô chỉ sau chặng đầu tiên

Đây là lần thứ hai Enrique Iglesias và Pitbull hợp tác trong một chuyến lưu diễn. Bộ đôi từng cùng nhau thực hiện một chuỗi concert vào mùa thu 2014 qua 32 thành phố, thu hút hơn 480.000 khán giả, và mang vệ lợi nhuận tới 40 triệu USD. Giọng ca đến từ Tây Ban Nha và nam rapper người Mỹ là đôi bạn thân nổi tiếng trong làng nhạc thế giới. Họ từng hợp tác với nhau trong nhiều ca khúc, như “I'm a Freak”, “I Like It”, “Let Me Be Your Lover”.