Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

‘Tốt nghiệp một đằng, nổi tiếng một nẻo’ tại Hollywood: Có người học giáo dục, lại thành sao…khiêu dâm

Chúng ta vẫn nghĩ thành công trái ngành là chuyện chỉ gặp ở Việt Nam. Tuy nhiên trên thực tế, có rất nhiều ngôi sao tốt nghiệp một đằng, nổi tiếng một nẻo.

Shakira: Học lịch sử phương Tây, trở thành ca sĩ

Shakira là một ca sĩ, người viết bài hát, vũ công và nhà sản xuất thu âm người Colombia. Sinh ra và lớn lên ở Barranquilla, cô bắt đầu biểu diễn ở trường, thể hiện rõ những ảnh hưởng của các dòng nhạc Mỹ Latinh, Ả Rập và Rock and roll và khả năng múa bụng của cô.

Shakira: Học lịch sử phương Tây, trở thành ca sĩ

Ít ai biết, người nghệ sĩ khiêu gợi này lại tốt nghiệp khoa lịch sử phương Tây ở đại học California. Có thể nói, cô được xem là người nghệ sĩ tài sắc vẹn toàn trong làng nhạc thế giới.

Emma Watson: Học văn học, trở thành diễn viên

Emma Watson: Học văn học, trở thành diễn viên

Nữ diễn viên Emma Watson nổi tiếng trong vai diễn cô phù thủy của series Harry Potter đã nhận bằng tốt nghiệp trường Đại học Brown (Mỹ) chuyên nghành Văn học Anh. Emma dường như nhận được nhiều fan hơn kể từ ngày nhận bằng đại học.

John Legend: Học văn học Mỹ- Phi, trở thành nghệ sĩ

John Legend, là một ca sĩ, nhạc sĩ và diễn viên người Mỹ. Trước khi phát hành album đầu tay của mình, Legend đã đạt được rất nhiều thành công trong việc hợp tác với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng,hỗ trợ họ trong nhiều ca khúc hit đạt top đầu bảng xếp hạng.

John Legend: Học văn học Mỹ- Phi, trở thành nghệ sĩ

Ngoài tài năng âm nhạc, John Legend còn học rất giỏi, anh từng được mời vào học ở trường đại học Harvard, được tặng học bổng ở đại học Georgetown và đại học Morehouse. Nhưng nam ca sĩ đã theo học và tốt nghiệp đại học Pennsylvania khoa tiếng Anh, chuyên ngành văn học Mỹ-Phi.

Ron Jeremy: Học ngành giáo dục, trở thành ngôi sao khiêu dâm đình đám mọi thời

Ron Jeremy là minh chứng rằng không phải ngôi sao khiêu dâm nào cũng ít học hoặc hư hỏng. 

Ron Jeremy: Học ngành giáo dục, trở thành ngôi sao khiêu dâm đình đám mọi thời

Ron Jeremy, là một diễn viên khiêu dâm, nhà làm phim, diễn viên và diễn viên hài tự diễn người Mỹ. Biệt danh "The Hedgehog", Jeremy được AVN xếp hạng ở vị trí số 1 trong danh sách "50 ngôi sao khiêu dâm dình đám mọi thời đại". Đạo diễn Scott J. Gill đã quay một bộ phim tài liệu về tiểu sử và di sản mà ông để lại với tựa đề Porn Star: The Legend of Ron Jeremy, được phát hành vào năm 2001.

Cha của ông, Arnold, là một nhà vật lí học và mẹ ông là một nhà biên tập sách. Ron Jeremy đã hoàn thành một bằng Thạc sĩ ngành Giáo dục tại trường Cao đẳng Queens, New York (Mỹ).

Ryan Leslie: Học kinh tế, trở thành nhà sản xuất âm nhạc

Ryan Leslie, là một nghệ sĩ thu âm người Mỹ và nhà sản xuất thu âm từ Washington, D.C .. Leslie đã sản xuất đĩa đơn cho một số nghệ sĩ nổi tiếng trong nhiều thể loại khác nhau, từ R & B và hip hop đến pop.

Ryan Leslie: Học kinh tế, trở thành nhà sản xuất âm nhạc

Nhà sản xuất âm nhạc, nhạc sĩ Ryan Leslie từng được đề cử giải Grammy năm 2011 đã kết thúc khóa học và lấy bằng cử nhân chuyên ngành Kinh tế của Đại học Harvard.

Natalie Portman: Học ngành tâm thần, trở thành diễn viên

Natalie Portman: Học ngành tâm thần, trở thành diễn viên

Hẳn cái tên Natalie Portman không còn xa lạ gì đối với nhiều fan trên toàn Thế giới. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rẳng Natalie đã tốt nghiệp Đại học Harvard ngành Tâm thần học trong thời gian tham gia Star Wars.

James Franco: Học đủ ngành, làm…đủ nghề

James là một diễn viên, đạo diễn, nhà biên kịch, nhà sản xuất phim, giáo viên, nhà văn và nhà thơ người Mỹ, trong đó nổi tiếng nhất với vai trò diễn viên.

James Franco: Học đủ ngành, làm…đủ nghề

James Franco đã hoàn tất chương trình tại trường đại học tốt nhất nước Mỹ UCLA. Sau đó, anh vừa học cao học về viết văn tại đại học Columbia, vừa học làm phim tại đại học New York, lại vừa tiếp tục nghiên cứu về thơ ca tại trường đại học Warren Wilson, Nam Carolina. Năm 2010, James tốt nghiệp Master tại ĐH Columbia và hiện đang tiếp tục học Ph.D tại Yale, song song với việc học thêm về Art tại trường Rhode Island School of Design và phim ảnh tại đại học New York.

Từ Khóa:

Shakira

John Legend