Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Topic: Khi cô dâu/chú rể là fangirl/fanboy của các idol Kpop, đám cưới của họ sẽ là một hôn trường đầy hạnh phúc…

Mọi fangirl đều có thể tìm thấy hạnh phúc thực sự của mình. Hệt như những câu chuyện đáng yêu được kể dưới đây!

Thừa nhận đi, nếu bạn là một fan hâm mộ Kpop chính hiệu thì chắc chắn đã từng trải qua biết bao lần mơ về vòng tay ấm áp của idol, thậm chí là tiến vào hôn đường cùng với “người ấy”? Thế nhưng thực tế thì không phải ai cũng may mắn như thế.

Nếu ước thần tượng bất ngờ xuất hiện trong đám cưới của mình thì cũng có chút… mộng tưởng. Vậy nếu biến đám cưới thành một buổi offline fan Kpop, tụ tập cùng hội “chị em bạn dì” từng trải qua thanh xuân đồng hành với thần tượng thì sao nhỉ? Có vẻ rất khả thi đúng không!

Một đám cưới với "sự góp mặt" của thần tượng, tại sao không?

Chắc chắn một đám cưới với sự góp mặt của màu sắc, phong cách hay lightsick đặc trưng của thần tượng theo đuổi suốt thanh xuân cũng đã quá tuyệt vời với hội các fangirl rồi.

Câu chuyện của một fangirl vừa chia sẻ gây xúc động mạnh

Mới đây, trên một diễn đàn Kpop, một topic được mở ra thu hút sự chú ý của đông đảo fan hâm mộ tại Việt Nam. Đó là buổi đi dự đám cưới của một thành viên trong fandom, được một fangirl chia sẻ lại. Cụ thể, một tài khoản đã kể lại câu chuyện thân thiết tình chị em giữa các thành viên trong fandom, đồng thời cách thức “xuất hiện” đặc biệt của loạt idol thanh xuân tại đám cưới này, khiến hội fangirl khắp nơi ghen tỵ.

“Fandom mình hầu hết các chị, các bạn đều đã đến tuổi lập gia đình. Trước đây bản thân cũng được mời đám cưới của các chị bạn nhưng lúc đó lại không có điều kiện tham dự. Lần gần nhất mình đi được đám cưới fandom là thứ 6 vừa rồi. Cô dâu trong ảnh là chị đại trong nhóm bọn mình chơi, chị ấy bias Kyu, cũng theo các anh từ rất lâu rồi. Ngày đầu tiên gặp chị là một buổi off tháng 8 năm 2018, vậy giờ chị đã trở thành cô dâu mới, nắm tay người sẽ cùng chị ấy đi hết phần đời còn lại. Mong muốn một đám cưới đúng chất gái nhà xanh, bọn mình đã đưa các chú đến chúc phúc cho chị ấy đây. Không thể phủ xanh hoàn toàn nhưng vẫn mang màu sắc đặc trưng của ELF, có Marry U, có Super Clap, có The Crown, có cả Vô Ky nữa…”, chia sẻ của fangirl.

Bàn đón khách trở thành nơi trưng bày lightstick

Thay vì gương mặt của các thành viên fangirl xinh xắn, đám cưới ngập tràn hình ảnh của idol trong niềm hân hoan của cô dâu

Đem ra đường để... trêu nữa cơ!

Bài viết thu hút sự chú ý của đông đảo của fan hâm mộ Kpop và được truyền tay mạnh mẽ trên mạng xã hội. Dưới bài đăng, không chỉ xuất hiện bình luận ghen tị, xuýt xoa của các fangirl mà còn có rất nhiều câu chuyện tương tự được chia sẻ.

Một fangirl khác cũng chia sẻ hình đám cưới của chị gái, với sự xuất hiện đầy hài hước của thần tượng thanh xuân

Tài khoản P.T thì hài hước kể lại trải nghiệm offline trong đám cưới của người quen: "Ngày cưới đúng ngày trao giải MMA cái cả bàn ngồi stream hú hét, còn mang cả kỉ vật để tổ chức họp mặt"

Cả vợ và chồng "đồng lòng" thần tượng, gia đình hạnh phúc êm ấm nhé!

Đám cưới của tài khoản có tên T.N

Mang doll Wonwoo đi ăn cứi bà chị bias Wonwoo

"Mang doll Wonwoo đi ăn cứi bà chị bias Wonwoo", tài khoản H.T nhắn nhủ

Chính những bức ảnh đặc biệt này đã khiến hội chị em vô cùng hạnh phúc và càng thêm quyết tâm biến ngày vui của mình thành buổi offline fan Kpop đúng nghĩa. Bởi thực ra thì làm gì có ai đánh thuế giấc mơ đâu và sự xuất hiện của idol khiến bạn nhớ lại một thời thanh xuân đầy ắp màu sắc, đồng hành sát cánh bên fandom đầy những bạn trẻ nhiệt huyết và cùng chung chí hướng. Đúng không nào?