Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

T.O.P xóa sạch bài đăng trên Instagram, có thể có 2 trường hợp xảy ra

Hành động của nam thần tượng xảy ra sau tuyên bố gây tranh cãi dạo gần đây.

 

Mới đây, T.O.P đã phát trực tiếp trên Instagram, trong đó anh chàng chia sẻ về vấn đề của mình hiện tại và tuyên bố sẽ không comeback tại Hàn Quốc nữa.

"Chỉ là tôi muốn được một lần cho mọi người thấy dáng vẻ này của tôi. Vì tôi nghĩ rằng có lẽ nhiều người không biết tôi đã sống như thế nào, thế nên tôi muốn cho mọi người thấy. Chỉ vậy thôi... Tôi sẽ không comeback ở Hàn Quốc. Chỉ là tôi không muốn comeback. Bạn bè tôi cũng phản đối. Thật độc ác, loài người".

T.O.P

Chưa bao giờ công chúng tỏ ra chán ghét Big Bang đến vậy. Năm 2017, T.O.P bị kết án 10 tháng tù vì hút cần sa. G-Dragon cũng vướng vào một tranh cãi về cần sa, Daesung đối mặt với những nghi ngờ liên quan đến một cơ sở giải trí dành cho người lớn và Seungri buộc phải chấm dứt sự nghiệp vì bê bối Burning Sun.

Hiện tại, chỉ vài ngày sau khi buổi livestream diễn ra, bị cư dân mạng chỉ trích dữ dội, T.O.P bỗng xóa mọi bài đăng khỏi Instagram của mình. Sự thay đổi đột ngột khiến người hâm mộ bối rối, nhiều người lo lắng về tình hình của T.O.P. Không ai biết được liệu sau những lời lẽ kia, trạng thái tâm lý của nam thần tượng có ổn định hay không. Thời gian qua KPOP cũng mất đi nhiều ngôi sao vì những áp lực đè nén lên cảm xúc của họ mỗi ngày.

T.O.P

Số khác thì cho rằng hành động của T.O.P là "học hỏi" theo nhiều ngôi sao quốc tế, xóa bỏ tất cả bài đăng trên mạng xã hội để chuẩn bị phát hành sản phẩm mới.

Theo kế hoạch, T.O.P cùng 3 thành viên còn lại của Big Bang sẽ biểu diễn tại lễ hội âm nhạc Coachella vào tháng 4 năm 2020.