Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

T.O.P xin lỗi vì hành động ném thuốc lá qua cửa xe

Nam thần tượng cũng đã đưa ra lời giải thích cho hành động này của mình.Mới đây, trang tin Nam Đô của Trung Quốc đã đăng tải một video clip ghi lại cảnh thành viên Big Bang, T.O.P vứt mẩu thuốc lá ra khỏi cửa xe ô tô. Điều đáng nói hơn là T.O.P đã làm hành động này trước mặt rất nhiều người hâm mộ đang đi phía sau và gọi tên của anh.

Hành động ném thuốc lá của T.O.P

Trang tin Nam Đô cũng không quên lên tiếng chỉ trích T.O.P và kêu gọi giới trẻ Trung Quốc phải biết đặt tình yêu đúng chỗ và không nên yêu mến một thần tượng không xứng đáng.

 

Video clip do trang tin Nam Đô đăng tải

Trước chỉ trích này, ngày hôm nay, T.O.P đã chính thức gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ tại Trung Quốc: “Tôi chân thành xin lỗi vì đã khiến các bạn thất vọng với hành động vô ý thức của mình. Tôi thấy rất xấu hổ vì điều này và đây cũng là một sai lầm mà tôi không thể quên”.

T.O.P

Được biết, lúc đó, T.O.P đang trên đường trở về nơi nghỉ sau khi hoàn thành một sự kiện tại Trung Quốc và chiếc xe chở nam thần tượng là xe của ban tổ chức.

Nguồn: Soompi