Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Top Trending Youtube Việt Nam hiện tại hoàn toàn do Trấn Thành làm chủ, MC hot nhất Vbiz là đây!

Có thể nói, đây là kì tích của Trấn Thành khi chương trình nào có sự góp mặt của anh cũng cực kì hot.

Có thể nói ở thời điểm hiện tại, Trấn Thành chính là MC hot nhất Vbiz. Ngoài việc có kiến thức rộng ở nhiều lĩnh vực, nhập cuộc nhanh kể cả ở những chương trình không chuyên, hoạt ngôn và hài hước, A Xìn còn gây ấn tượng bởi sự đa sầu đa cảm, dễ thấu hiểu và thương cảm cho hoàn cảnh của các thí sinh. Nhờ đó mà đa phần các chương trình do anh cầm trịch, hoặc tham gia với tư cách giám khảo đều thu hút lượng lớn người xem, dễ dàng lọt Top Trending ở các thứ hạng cao. 

Có lần, Trấn Thành từng tự hào khoe thành tích 6 video lọt tab thịnh hành cùng lúc nhưng điều đó vẫn chưa là gì với kỳ tích: 6/10 video hot nhất Youtube hiện nay đều có mặt Trấn Thành, trong đó, anh cũng là chủ nhân của 2 video đạt vị trí Quán quân và Á quân.

Cụ thể: 6 video có liên quan đến Trấn Thành nằm trong Top 10 video hiện đang phổ biến ở Việt Nam gồm: Tập 1 Rap Việt (No.1 Top Trending), Tập 13 Người ấy là ai mùa 3 (No.2), clip cắt từ Siêu tài năng nhí tập 7 (No.5), Giọng ải giọng ai tập 5 mùa 5 (No.7), Trấn Thành đụng độ siêu nhí lồng tiếng (No.8) và Giọng ai giọng ai tập 6 mùa 5 (No.9). Ngoài ra ở vị trí 45, Trấn Thành cũng góp mặt với bản song ca "Cánh hồng phai" cùng BB Trần tại Giọng ải giọng ai. 

Danh tính cặp vợ chồng quyền lực nhất nhì Vbiz hiện tại: phủ sóng loạt gameshow, có trong tay cả chục hợp đồng quảng cáo lớn nhỏ 1

Danh tính cặp vợ chồng quyền lực nhất nhì Vbiz hiện tại: phủ sóng loạt gameshow, có trong tay cả chục hợp đồng quảng cáo lớn nhỏ 2

Top Trending Youtube hiện nay hoàn toàn do Trấn Thành nắm giữ

Ở vị trí Quán quân chính là Rap Việt tập 1 do A Xìn đảm nhận vai trò MC

Thực tế một ngày trước, Trấn Thành còn nắm giữ đến 8 video trên Top Trending, trong đó có 6 video nằm trong Top 10. Thời điểm đó, nam MC đã phải tự hào thốt lên: "Một lần nữa! Kỳ tích lại xuất hiện! Em tự phá kỷ lục rồi! 8 clip thịnh hành cùng một lúc. Trong đó, 1 cái là top 1. 6 cái nằm trong top 10. Ôi, còn gì vui sướng hơn! Em cảm ơn quý vị khán giả! Con cảm ơn Tổ nghiệp". Hiện tại, số video thuộc tab thịnh hành của Trấn Thành đã rơi rụng 1 chiếc nhưng đây vẫn là thành tích mà hiếm có ca sĩ nào đạt được chứ đừng nói là MC hay diễn viên.