Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

T.O.P sẽ là thành viên đầu tiên của Big Bang lên đường nhập ngũ

Có thể concert đầu năm sau của boygroup nhà YG sẽ vắng bóng anh chàng rapper điển trai này.

Vào ngày 14/11, Cục Cảnh Sát Quốc gia Hàn Quốc đã công bố danh sách những người đã đỗ vào Trụ sở Lính Cảnh sát quận Seoul. Trong đó, cái tên "Choi Seung Hyun" (tên thật của T.O.P) chễm chệ ngay vị trí đầu tiên trong sự tự hào của các fan. Nam rapper của YG được điều vào hoạt động tại lực lượng nhạc cụ đặc biệt. 

T.O.P sẽ là thành viên đầu tiên của Big Bang lên đường nhập ngũ

Tên của T.O.P đứng ở vị trí đầu tiên

T.O.P sẽ là thành viên đầu tiên của Big Bang lên đường nhập ngũ

Thành viên Big Bang sẽ lên đường bước vào quân ngũ trong vòng 3 tháng tới

Như vậy, T.O.P sẽ là thành viên đầu tiên của boygroup hàng đầu Kpop này lên đường nhập ngũ. Trước đây, các thành viên của nhóm luôn là chủ đề chỉ trích yêu thích của các cư dân mạng vì mãi mà không chịu nhập ngũ như các idolgroup cùng thời khác. Theo thông tin đăng tải vào sáng nay, anh sẽ bắt đầu thực hiện nghĩa vụ quân sự trong vòng 3 tháng tới. T.O.P sẽ được huấn luyện cơ bản trong vòng 1 tháng, sau đó anh sẽ được chuyển sang lực lượng đặc biệt.

Rất có thể concert vào đầu năm sau của Big Bang sẽ vắng bóng nam rapper điển trai và vui tính, và mong ước về việc các thành viên cùng nhau nhập ngũ và xuất ngũ cùng nhau của người hâm mộ dường như chỉ có trong mơ. Dù rất buồn, thế nhưng fan của T.O.P nói riêng và Big Bang nói chung vẫn luôn một lòng chờ đợi anh chàng trở về sau khi hoàn thành nhiệm vụ với Tổ quốc.

Tsuma lược dịch.