Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

T.O.P rời khỏi bệnh viện bằng xe lăn và trực tiếp nói lời xin lỗi công chúng

Sau 4 ngày hôn mê, hình ảnh tiều tụy của nam thần tượng khiến cho không ít người hâm mộ cảm thấy đau lòng.

Vào lúc 2g30, chiều 9 tháng 6 (giờ địa phương), nam thần tượng T.O.P đã được đưa khỏi bệnh viện đại học Ehwa bằng xe lăn. Anh chàng sẽ được chuyển đến một bệnh viện khác, tạm thời giấu tên, để tiếp tục điều trị trong phòng riêng một người.

TOP

TOP

TOP

Báo chí Hàn Quốc cho biết lý do gia đình T.O.P muốn chuyển viện là vì bệnh viện đại học Ehwa không có phòng đơn và nam ca sĩ bị quấy rầy bởi cánh phóng viên, báo chí quá nhiều.

T.O.P rời bệnh viện trên xe lăn, đi cùng với mẹ và đại diện của YG Entertainment. Trước rất nhiều câu hỏi chất vất của các phóng viên, nam thần tượng trả lời ngắn gọn: "Tôi xin lỗi", sau đó rời khỏi khu vực phỏng vấn, leo lên xe ô tô và đi đến bệnh viện khác.

TOP

TOP

TOP

TOP

Theo các nhân viên từ bệnh viện đại học Ehwa, sáng nay họ đã nhìn thấy T.O.P có thể đi lại và giao tiếp bình thường ở trong phòng của mình.

Hiện tại, vẫn chưa rõ liệu T.O.P có tham dự buổi điều trần đầu tiên vào ngày 29 tháng 6 hay không.